Bé bự: 18 tháng tuổi nhưng nặng 19kg

1 Ngọc Diệp (Theo MMN)
ANTĐ Bố mẹ Dan Dan đã rất lo lắng về tình trạng của cậu bé và không biết nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân của con mình.

Phần lớn cha mẹ muốn thấy con cái mình mũm mĩm và béo tốt. Những đứa trẻ như vậy trông sẽ rất đáng yêu. Tuy nhiên, cân nặng của một cậu bé 18 tháng tuổi, Dan Dan, lại khiến bố mẹ buồn lòng. Cơ thể của bé đã đạt tới 19 kg.

Bố mẹ Dan Dan đã rất lo lắng về tình trạng của cậu bé và không biết nguyên nhân gây ra tình trạng thừa cân của con mình. Tình trạng béo phì quá mức là một trong những nguyên nhân giải thích vì sao đến giờ cậu vẫn chưa thể tự đi được.

ảnh 1

Dan Dan đã được đưa tới khám ở bệnh viện Nhi của tỉnh Hồ Nam. Ngoài ra, mặc dù đã đi khám ở rất nhiều bệnh viện song các bác sĩ vẫn chưa thể giải thích nguyên nhân gây ra tình trạng béo phì của cậu bé.

Bà Feng Xiaochun, mẹ của Dan Dan, cho biết: Khi sinh ra cậu bé có cân nặng bình thường và chỉ bắt đầu tăng cân nhanh khi được 1 tháng tuổi.

ảnh 2

Bà cũng cho biết thêm: Cân nặng của cậu bé tăng lên chóng mặt khi lên 1 tuổi, đạt 15 kg, nặng hơn cả chị gái 5 tuổi của cậu, 13 kg.

Dan Dan rất háu ăn, mỗi bữa cậu ăn 1 bát cơm to và uống rất nhiều nước.

bình luận(1 bình luận)

20x20subi

Bình thường mà, con tôi 9 tháng 16,5 kg có vấn đề gì đâu. Bây giờ luyện dần cho con thì hiện tại nó lại về mức bình thường 4,5 tuôi cao 1,15cm nặng 20 kg. Chuẩn luôn.

Cùng chuyên mục
Top