Bê bối trong gia đình Osama bin Laden 

0 Lê Cao Sơn (tổng hợp)
(ANTĐ) - Những tiết lộ mới đây của con dâu trùm khủng bố quốc tế xung quanh cuộc tình nóng bỏng với huyền thoại bóng đá George Best càng khiến dư luận quan tâm tới những vụ bê bối trong gia đình Osama bin Laden.

Bê bối trong gia đình Osama bin Laden 

(ANTĐ) - Những tiết lộ mới đây của con dâu trùm khủng bố quốc tế xung quanh cuộc tình nóng bỏng với huyền thoại bóng đá George Best càng khiến dư luận quan tâm tới những vụ bê bối trong gia đình Osama bin Laden.

Chuyện của con trai


Theo lời kể của nàng dâu từng lên xe hoa tới 6 lần, Jane Felix Browne, 51 tuổi, vợ mới cưới của Omar Osama bin Laden, 27 tuổi, con trai thứ 4 của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden thì nguyên nhân chính khiến bà chia tay với huyền thoại bóng đá George Best chỉ vì người này “định giở trò” trên chiếc Rolls-Royce cho dù khi đó anh ta đang ở đỉnh cao của sự nghiệp.

Được biết cuộc tình giữa Jane Felix Browne với George Best diễn ra cách đây 32 năm (1975) và khi đó nàng mới 19 tuổi, nhưng theo giới truyền thông thì hai người thường qua đêm tại hộp đêm Slack Alice ở thành phố Manchester, Anh. Khi được hỏi về George Best, bà Jane Felix Browne hiện sống ở Moulton, Cheshire đã từ chối bình luận bởi người này đã chết hồi tháng 11-2005.

Giới truyền thông cho biết, trong khi thường xuyên gọi điện thoại, chát trên mạng với chồng chưa cưới, nhưng Jane Felix Browne vẫn định kỳ gặp gỡ với một thanh niên bỏ vợ ở địa phương. Một thành viên trong gia đình Jane Felix Browne cho biết, sau khi ly dị người chồng sau cùng, Jane Felix Browne đã chung sống gần như công khai với người thanh niên kể trên và hoàn toàn không muốn Omar Osama bin Laden biết chuyện này. Sau khi kết hôn với Omar Osama bin Laden, mối quan hệ kể trên mới thưa dần.

Tuy đưa ra những lời bảo vệ, nhưng Omar Osama bin Laden vẫn đề nghị Jane Felix Browne lắp máy quay camera nối mạng để có thể biết được nhất cử nhất động của vợ. Ban đầu bà Jane Felix Browne giấu kín chuyện trở thành con dâu trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden, nhưng sau này lại thường xuyên đề cập mỗi khi có chuyện xảy ra. Nhiều người cho rằng, mục đích trở thành con dâu trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden của bà Jane Felix Browne là được nổi tiếng và dùng cái uy đó dọa người khác.

Cho dù Jane Felix Browne từng là một tín đồ Hồi giáo và hiện là con dâu của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden, nhưng vợ cả của Omar Osama bin Laden, bà Rasha bin Laden vẫn tuyên bố, theo đó sẽ không quay lại nếu chồng không từ bỏ người vợ mới cưới. Không những bị vợ cả gây sức ép, Omar Osama bin Laden còn bị cả gia đình buộc phải từ bỏ người vợ mới cưới nếu không muốn bị “tống khứ ra khỏi cửa”. Omar Osama bin Laden đã làm lễ kết hôn với Jane Felix Browne theo đúng nghi lễ đạo Hồi tại nhà một người bạn ở Thủ đô Cairo, nhưng chỉ có hai người thân của anh làm chứng.

Cháu gái

Cháu gái của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden

Mặc dù được Tòa án New York, Mỹ xử thắng kiện, nhưng Wafah Dufour bin Ladin, 28 tuổi, cháu gái của trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden vẫn luôn bị dư luận chỉ trích bởi nhiều nguyên nhân khác nhau.

Theo phán quyết của tòa, hãng phát thanh và truyền hình New York phải bồi thường 1 triệu USD cho Wafah Dufour bin Ladin bởi nhiều lần phát ngôn sai sự thật. Tòa cho rằng, việc đưa sai tin tức về mối quan hệ giữa Wafah Dufour bin Ladin với tên trùm khủng bố quốc tế đã khiến cho cô bị ảnh hưởng nhiều tới công việc làm ăn, kinh doanh, cũng như đã xâm hại đời tư.

Những thông tin sai sự thật của hãng phát thanh và truyền hình New York đã khiến Wafah Dufour bin Ladin phải quyết định chuyển địa điểm đám cưới của mình sang Châu Phi bởi không thể tổ chức tại Mỹ do có quá nhiều áp lực. Theo giới truyền thông, mặc dù đã công khai tuyên bố đoạn tuyệt mọi quan hệ với trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden ngay sau khi sự kiện 11-9-2001 xảy ra, nhưng Wafah Dufour bin Ladin tuy đã được nhập quốc tịch Mỹ, song vẫn gặp rất nhiều khó khăn trong công việc làm ăn.

Đến chuyện của trùm khủng bố quốc tế

Theo giới truyền thông, trùm khủng bố quốc tế Osama bin Laden từng muốn giết chồng nữ ca sỹ da đen Whitney Houston để chiếm đoạt nữ ca sỹ da đen nổi tiếng. Đây là người phụ nữ da đen thứ hai được ông trùm khủng bố để mắt tới sau khi đã có cô “hầu gái” Kola Boof, nữ văn sỹ, biểu tượng của phụ nữ Mỹ và châu Phi.

Được biết, Osama bin Laden đã lên một kế hoạch nghiêm chỉnh như những vụ tấn công khủng bố trước đó, chỉ có khác mục tiêu lần này là Bobby Brown, chồng của nữ ca sỹ Whitney Houston. Điều đáng nói là bí mật này lại do chính nữ văn sỹ Kola Boof tiết lộ sau một thời gian buộc phải làm “tỳ thiếp” cho ông trùm khủng bố.

Lê Cao Sơn (tổng hợp)

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top