Bé 12 tuổi và 9 tuổi chơi trò “vợ chồng” sau khi xem phim sex

0 M.Minh (Theo Dailymail)
ANTĐ Một cậu bé 12 tuổi ở Scotland đã cưỡng dâm một bé gái 9 tuổi sau khi xem phim người lớn trên mạng.

Các luật sư cảnh báo rằng đây có thể chỉ là "phần nổi của tảng băng chìm" với rất nhiều trường hợp khác không được phát hiện.

Cậu bé nói với cảnh sát rằng, cậu muốn cảm thấy “trưởng thành” hơn sau khi xem phim sex trên mạng vì vậy đã hành động giống như trong phim. Vụ việc này đã dấy lên sự quan ngại về việc định hình giới tính của trẻ em ngày nay và là hậu quả của việc trẻ có thể truy cập vào các trang web đen một cách thoải mái.

Vụ việc này chỉ bị phát hiện khi cô bé 9 tuổi cảm thấy không được khỏe và nói với mẹ mình rằng cô bé lo sợ có một đứa bé trong bụng mình. Mẹ cô bé đã hỏi có chuyện gì xảy ra khiến cô bé hoảng loạn và tiết lộ vụ việc.

ảnh 1

Cảnh sát đã phát hiện ra cô bé đã bị lạm dụng nhiều lần tại nhà trong khoảng từ tháng 12/2010 đến tháng 1/2011 và thủ phạm chính là cậu bé hàng xóm. Sau đó cậu đã bị cách li rất xa và bị cáo buộc vì tội cưỡng dâm và hành hung tình dục.

Thẩm phán Smith nói rằng cậu bé nên được giáo dục về các mối quan hệ và tình dục hơn là đối mặt với nhà tù. Cậu bé sẽ bị quản thúc trong 4 năm bởi ban hội thẩm thanh thiếu niên cho đến năm 18 tuổi. Đây là cơ hội cho cậu sửa chữa sai lầm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top