Báo nước ngoài đưa tin vụ lái xe đâm thẳng vào CSGT ở Hà Nội

1 Minh Anh (Theo Dailymail)
ANTĐ Mới đây, tờ Dailymail của nước Anh đã đăng tải lại vụ việc cảnh sát giao thông Nguyễn Mạnh Phan đu trên cần gạt nước của xe khách để ngăn việc tài xế bỏ chạy.
Theo như Dailymail đưa tin, một cảnh sát giao thông Việt Nam trong khi làm nhiệm vụ, đã liều mình đu trên cần gạt nước để chặn một lái xe khách đang bỏ chạy. Trung úy Nguyễn Mạnh Phan đã ra lệnh cho lái xe Phùng Hồng Phương dừng xe khi nhận thấy dấu hiệu vi phạm. Tuy nhiên, không những không chấp hành, lái xe Phương đã điều khiển chiếc xe khách 39 chỗ bỏ chạy khoảng 1km. 

ảnh 1

Cảnh sát giao thông Nguyễn Mạnh Phan đã phải đu mình lên cần gạt nước khi Phương bất ngờ bỏ chạy. Clip quay lại cảnh này trở thành tiêu điểm trên mạng chia sẻ Youtube. Dailymail dẫn thêm thông tin từ báo Thanh Niên, Phùng Hồng Phương đã bị bắt. Lái xe này cũng đã từng gây tai nạn chết người ở Đồng Nai và phải chịu án tù trong 4 năm, mới ra tù năm 2010.

ảnh 2


bình luận(1 bình luận)

20x20Hoang Lan

Phải sử lý nghiêm loại người này, coi thường pháp luật coi thường tính mạng con người vì vậy nên lái xe này cũng đã gay tai nan chết người, đây không còn là chống người thi hành công vụ nữa mà là cố tình giết người thi hành công vụ, cung may anh Canh sát này có phúc nên con giữ được tính mạng, Pháp luật cần sử lý nghiêm lái xe này để làm gương cho kẻ khác nếu không những người làm nhiệm vụ giao thông sẽ rất nguy hiểm cho tính mạng.

Cùng chuyên mục
Top