Bắn chết vợ rồi tự tử tại sinh nhật con gái

0 Quân Đỗ (Theo Huff)
ANTĐMột người đàn ông đến từ bang Texas (Mỹ) đã bắn chết vợ và sau đó tự tử ngay tại lễ sinh nhật lần thứ 16 của con gái.

Theo thông tin từ Dallas Morning News, ông Kelly Suckla, 43 tuổi và vợ là bà Kristi Suckla, 44 tuổi mới đây đã ly thân. Bà Kristi cùng cô con gái gần 16 tuổi và cậu con trai 21 tuổi đã chuyển về sống tại nhà của bố mẹ mình tại thành phố Grapevine (Texas) cách đây khoảng 2 tháng. Mặc dù chưa rõ lý do vì sao hai vợ chồng này ly thân nhưng trước mặt mọi người họ vẫn tỏ ra khá thân thiện với nhau.

Tại bữa tiệc sinh nhật lần thứ 16 của con gái họ vào cuối tuần vừa rồi, ông Kelly đã đến tham dự. Tuy nhiên, không hiểu vì lý do gì mà giữa hai người đã xảy ra một cuộc tranh luận khiến bữa tiệc kỷ niệm sinh nhật trở thành thảm kịch. Ông Kelly bị cáo buộc đã dùng một khẩu súng lục bắn chết vợ mình ngay tại cửa trước ngôi nhà bố mẹ bà Kristi và sau đó bắn chết chính mình.

“Mọi thành viên trong gia đình đều biết rằng ông ấy sẽ có mặt ở đó để tham dự bữa tiệc. Chính vì thế, sự việc này chắc chắn khiến mọi người vô cùng sốc”, Trung úy cảnh sát Robert Eberling thuộc Sở Cảnh sát Grapevine cho biết.

Tất cả các thành viên trong gia đình đều đang ở quanh đó khi những tiếng súng vang lên. Tuy nhiên, không ai chứng kiến tận mắt khi sự việc đau lòng xảy ra.

Các nhà điều tra cho biết hiện họ chưa tìm được nguyên nhân châm ngòi cho cuộc tranh cãi và dẫn đến vụ nổ súng. Cảnh sát sẽ kiểm tra ngôi nhà ở Euless (bang Texas) nơi gia đình Suckla từng chung sống xem có tìm được thông tin nào về những tranh chấp trong gia đình giữa hai vợ chồng hay không.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top