Bác sĩ Australia bỏ quên kim trong bụng sản phụ người Việt

0 Trần Biên (Theo MSN/Dailymail)
ANTD.VN - Sự việc hy hữu trên vừa xảy ra tại một bệnh viện ở Sydney (Australia) khi sản phụ người Việt vượt cạn bằng biện pháp sinh mổ.

ảnh 1Sản phụ Thi Nguyễn cùng con trai

Theo đó, sau khi sinh con trai đầu lòng vào ngày 30-8 vừa qua tại Bệnh viện Fairfield ở phía Tây thành phố Sydney, Australia, sản phụ Thi Nguyễn, 19 tuổi, quốc tịch Việt Nam đã cảm thấy đau bụng dữ dội và đề nghị các bác sĩ khám lại. Các bác sĩ phát hiện có một cây kim nằm trong tử cung của sản phụ này và đã tiến hành phẫu thuật lần thứ hai. 

Tuy nhiên, khi ca mổ lần thứ hai được thực hiện, Steven Nguyễn, chồng sản phụ Thi Nguyễn  và người thân chờ ở bên ngoài phòng mổ hoàn toàn không biết sự việc. “Bệnh viện, các bác sĩ không hề thông báo cho tôi về ca mổ. Đáng lẽ vợ tôi phải bình phục nhanh hơn mới phải?”, Steven Nguyễn bức xúc. 

Ngày 2-9, bà Amanda Larkin, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành dịch vụ y khoa của Bệnh viện Fairfield đã  xin lỗi sản phụ Thi Nguyễn và gia đình. Bà Larkin cũng cho biết thêm, sẽ xem xét mọi khiếu nại hay bồi thường từ phía sản phụ Thi Nguyễn liên quan đến sự cố này.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top