Anh: Hoàng tử Andrew bị tố quan hệ tình dục với trẻ vị thành niên

0 Đặng Vũ (Theo RT)
ANTĐ  Hoàng tử Andrew, con trai của Nữ hoàng Anh Elizabeth II, vừa bị cáo buộc có quan hệ tình dục với một cô gái vị thành niên. Đơn kiện hiện đã được nộp lên một toà án ở Mỹ vào hôm 2-1.

Cô gái trong sự việc trên, hiện được giấu tên, đã nói với toà án ở Florida, Mỹ rằng cô đã bị bắt buộc quan hệ tình dục với Hoàng tử Andrew nhiều lần bởi triệu phú tai tiếng Jeffrey Epstein.

Vụ án của Hoàng tử Andrew là một phần của vụ án lớn hơn có liên quan tới Jeffrey Epstein, người bị cáo buộc đã tìm các cô gái vị thành niên cho bạn bè và người quen “hưởng thụ”.
ảnh 1Hoàng tử Andrew (trái) và triệu phú Jeffrey Epstein (phải)

Ông Epstein hiện nay 58 tuổi, đã từng đi tù 18 tháng vào năm 2008 do cố tìm cách quan hệ với trẻ vị thành niên. Tuy nhiên, kể từ khi ông này bị giam giữ, khoảng 40 cô gái khác cũng cáo buộc Epstein bởi tội danh lạm dục tình dục.

Tài liệu của toà án Mỹ được trích dẫn bởi tờ The Guardian cho hay: “Một trong những nhân vật quyền lực mà Epstein đã ép người phụ nữ phải quan hệ tình dục là thành viên trong Hoàng gia Anh, Hoàng tử Andrew, hay còn được biết đến với cái tên Công tước xứ York”.

Tuy nhiên, Cung điện Buckingham hiện đã lên tiếng đáp trả lại cáo buộc này, cho rằng nó hoàn toàn toàn “sai sự thật”.

Hoàng từ Andrew là con trai thứ 2 và cũng là người con thứ 3 của Nữ hoàng Elizabeth II. Ông là một thành viên trong Hoàng gia Anh, nổi tiếng với việc bạo chi trong ăn chơi. Ông cũng rất đào hoa, đa tình và nhiều lần tiệc tùng với giới ca sĩ, diễn viên.  

Hoàng tử Anh Andrew đã buộc phải từ chức đặc sứ đặc biệt thương mại và đầu tư của Anh vào năm 2011 do có quan hệ với những nhân vật tai tiếng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top