Angie Vũ Hà - người mẫu Playboy gốc Việt bị bắt giữ

0 Yến Sào (Theo Nydailynews)
ANTĐ Angie Vũ Hà đã bị bắt giữ tại Mỹ với cáo buộc bắt cóc chính con gái mình.
Angie Vũ Hà (32 tuổi) tên thật là Vũ Thị Hà, quê tại Quảng Ninh. Cô được biết đến với tư cách là một trong những DJ châu Á gợi cảm nhất. Angie Vũ là một ngôi sao quốc tế lớn, từng là người mẫu cho tạp chí đình đám Playboy (Mỹ) và nhiều hãng thời trang nổi tiếng. Cô cũng từng tham gia bộ phim được phát hành qua mạng internet có tên quốc tế là "Underwater Action" (Tạm dịch: Hành động dưới nước).
ảnh 1Vẻ đẹp "bốc lửa" của Angie Vũ Hà
Tuy nhiên, mới đây, Angie Vũ Hà đã bị bắt giữ với cáo buộc bắt cóc chính con gái mình. Theo Nydailynews, Angie đã li dị chồng. Hiện tại, chồng cũ của cô sống tại Pháp và giành quyền nuôi đứa con gái 9 tuổi. 
ảnh 2Angie Vũ Hà cùng con gái
Cô người mẫu "nóng bỏng" trên đã bị bắt tại sân bay Kentucky (Mỹ) vào ngày 10-11 vừa qua khi Angie đang cố gắng xuất cảnh sang Trung Quốc cùng với con gái. Theo báo cáo từ phía cảnh sát, trước đó vài tháng, Angie Vũ đã thỏa thuận với chồng cũ là Richard Froger để được quyền đón con gái sang Mỹ và hứa sẽ đưa con gái về pháp vào ngày 29-8. Tuy nhiên, đến ngày 29-8, Richard nhận được một email từ vợ cũ, trong đó có nói rằng đứa con gái đang ở Việt Nam với người thân và sẽ ở lại đó trong vài năm.
Nhận được trình báo từ Richard Froger, cảnh sát đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc. Điều tra sơ bộ cho thấy, vào ngày 27-8, Angie Vu đưa con gái sang Đài Loan (TQ) rồi sau đó đến Hà Nội. Cô đã cùng con gái bí mật trở về Mỹ vào tháng 10 vừa qua. Cảnh sát Mỹ đã tìm ra 2 mẹ con Angie Vũ Hà thông qua một bức ảnh cô này đăng tải trên mạng xã hội Facebook.
Hiện tại, Angie đang bị tạm giam chờ xét xử, con gái cô đã được gửi về Pháp với người bố. Nhiều nguồn tin cho hay, cô đang cố gắng để được tại ngoại. Angie Vu sẽ phải chịu án cả ở Mỹ và Pháp - quốc gia của người chồng cũ và con gái. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top