Ấn Độ: Chấn động lời kể của thiếu nữ 14 tuổi bị hãm hiếp tập thể

0 Hoàng Vân (Theo India Express)
ANTĐCảnh sát Ấn Độ hôm 10-1-2016 cho biết, một cô gái 14 tuổi đã bị một nhóm đàn ông lạ mặt bắt cóc, cưỡng hiếp tập thể suốt hai tuần. Rất may mắn là cô đã thoát chết khỏi bọn “yêu râu xanh” này. 

ảnh 1Nữ sinh trung học ở Ahmedabad tập võ để đối phó với nguy cơ bị cưỡng hiếp

Theo Indian Express, nạn nhân bị bắt cóc ngày 22-11-2015, khi đang đi chợ ở phía tây, thủ đô New Delhi. Đến ngày 6-12, dân làng ở ngoại ô thành phố nghe thấy tiếng kêu cứu từ dưới một cái giếng, và đã kéo cô bé lên, đưa đi cấp cứu.

Mới đây, khi xuất hiện trên đài truyền hình NDTV, cô gái nước mắt giàn giụa kể, sau khi bị bắt cóc, cô bị giam giữ trong một căn phòng tối tăm, bẩn thỉu, và bị 3 gã đàn ông thay nhau cưỡng hiếp suốt hai tuần.

“Đến đêm thứ ba, một gã đàn ông nói rằng, sẽ trả tự do cho tôi nếu tôi ngoan ngoãn, nghe lời chúng”, cô bé kể với giọng uất ức.

“Sau đó, chúng tống tôi vào xe hơi, chở tới một cửa hàng mua rượu, rồi đậu xe gần một cái giếng. Chúng nói rằng, tôi được đi, nhưng khi tôi vừa đi vài bước thì chúng bắn hai phát đạn. Cơ thể tôi tê liệt, và tôi ngất đi. Khi tỉnh dây, tôi thấy mình đang nằm dưới một cái giếng sâu, lạnh lẽo. Tôi phát hiện có một viên đạn găm vào ngực và từ từ lôi nó ra trong đau đớn. Quá hoảng sợ, tôi đã la hét, cầu cứu”, cô bé tiếp tục kể.

"Sau khi được cứu sống, người dân đã đưa tôi đến bệnh viện gần đó để chữa trị”, cô gái nói.

Hiện cảnh sát Delhi đã bắt giữ một số nghi can để điều tra vụ việc.

“Tôi muốn thấy bọn cưỡng hiếp bị treo cổ. Không ai đáng phải trải qua những gì tôi đã phải trải qua” - cô bé căm phẫn nói.

Đây là vụ việc mới nhất trong một loạt vụ tấn công tình dục bạo lực với phụ nữ ở đất nước đông dân thứ hai trên thế giới này. Dù chính phủ Ấn Độ đã thắt chặt các đạo luật bảo vệ nữ giới, và tăng hình phạt đối với các tên tội phạm hiếp dâm, nhưng tình trạng nhức nhối này không hề thuyên giảm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top