Trung Quốc

6.500 cảnh sát đột kích “thành phố sex”

0 KHÁNH CHI ((Theo SCMP/Reuters))
ANTĐ Một cuộc truy quét mại dâm lớn đã được triển khai tại nhiều sòng bạc, phòng tắm hơi, phòng karaoke, vũ trường,… ở thành phố Đông Quản, tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc vào chiều 9-2. 
ảnh 1
Một tụ điểm ăn chơi tại Đông Quản bị đột kích

Cho đến 10h tối cùng ngày, 6.525 nhân viên cảnh sát đã đóng cửa 12 tụ điểm giải trí và bắt giữ 67 người liên quan. Hoạt động truy quét này được thực hiện sau khi trên Đài truyền hình trung ương Trung Quốc (CCTV) phát sóng một chương trình về hoạt động mại dâm trá hình trong các khách sạn cao cấp của thành phố Đông Quản. Trong chương trình này có tình tiết, người viết bài đã hai lần gọi điện cho cảnh sát địa phương để báo về hoạt động mua bán dâm nhưng không hề có cảnh sát đến kiểm tra. 

Sau vụ truy quét, các đồn cảnh sát địa phương đã bị điều tra về việc lơ là nhiệm vụ hoặc không hành động trước báo cáo về hoạt động mua dâm. Hai quan chức an ninh của thành phố Đông Quản hiện cũng đã bị đình chức phục vụ điều tra, tờ Bưu điện Hoa Nam đưa tin. Trong 10 năm qua, đã có ít nhất 3 cuộc truy quét mại dâm quy mô lớn ở Đông Quản - thành phố vốn nổi tiếng với biệt danh là “thành phố sex”. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top