3 tháng ác mộng

0 Yến Chi ((Theo CNN))
ANTĐ Trời nhập nhoạng tối, đang ngồi bên đường cao tốc chờ xe về nhà, Maria và Lupe thấy hai người đàn ông từ chiếc xe bán tải bước ra. Mang máng rằng họ đeo mặt nạ, hai chị em sau đó không nhớ thêm gì nữa. Đó mới chỉ là phần đầu của cơn ác mộng đến với hai cô gái ở một thị trấn nhỏ miền Trung Mexico.
Maria và Lupe (tên bị hại đã được thay đổi) bị bắt cóc hôm 27-1-2010. Bị đánh thuốc mê, 2 thiếu nữ tỉnh dậy trong một căn phòng tối thui. Vài ngày sau, một phụ nữ xuất hiện, tuyên bố rằng từ giờ, họ sẽ làm việc cho bà ta. Lúc đó, họ không hiểu về điều mà người đàn bà lạ mặt này nói.

Lupe được đưa ra khỏi phòng, Maria còn lại một mình với người phụ nữ. Một người đàn ông sau đó bước vào phòng và bắt đầu đánh đập cô dã man. Hắn đã hãm hiếp cô, sau đó “tú ông, tú bà” đe dọa, bắt cô phải hợp tác. Còn đêm hôm đó, Maria bị buộc phải quan hệ tình dục với 23 người. “Khi họ rời đi, tôi nằm trên sàn nhà, máu loang lổ, toàn bộ cơ thể đau nhói”, Maria kể.

Đó mới chỉ là khởi đầu của vài tháng sống trong cảnh bị tra tấn của hai chị em Maria và Lupe. Họ đã được bán cho một ma cô, người buộc họ phải tiếp cả chục lượt khách mỗi đêm. Không chỉ bị nhuộm tóc, mặc trang phục thiếu vải, họ còn bị “ăn đòn” nếu không “thân thiện” với khách hàng.

 Trong khi đó, tại quê nhà, gia đình Maria và Lupe tìm kiếm con trong tuyệt vọng. Lúc đầu cho rằng 2 thiếu nữ bị lạc, gia đình đăng tờ rơi ở khắp mọi nơi. Sau khi vào khắp bệnh viện, nhà tù hỏi thăm, họ lùng sục khu vực rừng ngoại ô, sợ các cô gái có thể đã bị giết chết hoặc rơi xuống vách đá. Nghe người ta mách, Francisco - anh trai của Maria đã đến các quán bar bên đường cao tốc ở Morelos, bang láng giềng của Mexico City và chứng kiến cảnh nhiều cô gái tuổi vị thành niên làm gái mại dâm nhưng không thấy em mình.

Tại một trong những quán bar Maria được đưa đến, cô buộc phải làm việc từ 15h chiều hôm trước đến 6h sáng hôm sau, sau đó ngủ đến trưa để chuẩn bị cho ca làm việc suốt 18 tiếng tiếp theo. “Tôi cảm thấy rất nhơ nhớp mỗi lầm tắm hay khi họ trang điểm để tôi trông già hơn”, Maria nói. Buộc phải sử dụng ma túy và uống rượu, Maria còn cảm thấy kinh hãi hơn khi nhìn thấy một bé gái bị đưa vào ngôi nhà mà mình cùng người khác bị cầm giữ: Con bé mới 8 tuổi. Một lần, Maria đã chạy thoát và nhờ một số nhân viên cảnh sát trên đường giúp đỡ. Tuy nhiên, cô không biết, những người này quen biết bọn ma cô và cô bị đánh đập dã man sau khi bị bắt lại.

Đó là ngày Maria không bao giờ quên, ngày 14-4-2010, cô tỉnh dậy thấy một tia sáng rọi ra từ sau một tủ quần áo. Đẩy chiếc tủ ra, Maria phát hiện một cánh cửa không khóa. Maria cắm đầu chạy, vài tiếng sau, cô gặp được một nhóm thanh niên tốt bụng. Họ lấy thức ăn, cho cô một phòng để ở lại qua đêm và mua cho cô một vé xe buýt về nhà. Sau khi Maria về đến nhà, gia đình cô đi báo cảnh sát. Cảnh sát ập vào khu nhà chứa, 10 người bị bắt và 6 cô gái tuổi vị thành niên, trong đó có Lupe được giải cứu.

Victor Carranca, Chưởng lý bang Puebla cho rằng, trường hợp này cho phép chính quyền hiểu thêm về thế giới ngầm chuyên buôn người và bắt cóc những cô gái tuổi vị thành niên để ép làm gái mại dâm. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top