3 người bị thương trong vụ nổ súng tại Kingsbury, Anh

0 Minh Thu (Theo Reuters)
ANTD.VN -Ngày 20-8, cảnh sát Anh cho biết, 3 người đã bị thương trong một vụ nổ súng tại Kingsbury, phía tây bắc London. Các đơn vị khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc.

ảnh 1

Các đơn vị xử lý tình huống khẩn cấp đã có mặt tại hiện trường

Cảnh sát và nhân viên y tế đến hiện trường bên ngoài một ga tàu điện ngầm tại đường Kingsbury lúc 9h45 tối.

Phát ngôn viên Sở Cảnh sát London cho biết: "Cảnh sát và đơn vị cứu thương London (LAS) đã được tin báo vào khoảng 9h45 tối 20-8. Theo tin báo, vụ nổ súng xảy ra tại khu NW9 trên đường Kingsbury”.

Nguồn tin cho biết thêm: "Chúng tôi tìm thấy ba người bị thương và đang chờ đánh giá tình trạng của họ. Hiện trường vụ án bị phong tỏa phục vụ điều tra. Hiện cảnh sát chưa thực hiện vụ bắt giữ nào”.

ảnh 2

Cảnh sát thu thập chứng cứ tại hiện trường 

Trạm tàu điện ngầm Kingsbury cũng đã bị đóng cửa khi các nhân viên điều tra thực hiện các biện pháp nghiệp vụ.

Sở Cảnh sát London xác nhận trên twitter vụ việc không liên quan đến khủng bố và những người được đưa đến bệnh viện với thương tích không bị đe dọa tính mạng. Điều tra sơ bộ cho thấy vụ việc liên quan đến các băng nhóm tội phạm. 

Theo Sở Cảnh sát London, bạo lực gia tăng trong thời gian gần đây tại London. Thống kê từ đơn vị này, tội phạm liên quan đến bạo lực gia tăng đáng kể trong 12 tháng tính đến tháng 5-2018. Tội phạm giết người và sử dụng vũ khí tấn công tăng 5,3%.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top