2 người đạp xe vòng quanh thế giới bị giết ở Mexico

0 Trần Biên ((Theo Independent/Guardian))
ANTD.VN - 2 du khách người châu Âu đã bị cướp sát hại trong một khe núi ở miền Nam Mexico. Đó là thông tin mới nhất được các nhà điều tra Mexico đính chính, thay cho thông báo trước đó rằng họ chết do tai nạn.

ảnh 1Holger Hagenbusch (trái) và Krzystof Chmielewski (phải)

Trước đó, nhà chức trách Mexico thông báo 2 du khách châu Âu đạp xe vòng quanh thế giới là Holger Hagenbusch (công dân Đức) và Krzystof Chmielewski (công dân Ba Lan) chết sau khi rơi xuống vực vì không kiểm soát tốc độ. Tuy nhiên, đồng nghiệp và người thân của 2 nạn nhân đã kêu gọi chính quyền Mexico tiến hành cuộc điều tra kỹ lưỡng hơn để có được kết quả như vừa công bố.

Theo công tố viên đặc biệt mới được bổ nhiệm Luis Alberto Sanchez, thi thể của 2 người đàn ông xấu số đã được tìm thấy ở dưới vực sâu bang Chiapas, cách nhau không xa lắm. Nạn nhân Chmielewski, 37 tuổi, đã bị bắn vào đầu và được tìm thấy vào ngày 26-4, còn Hagenbusch, 43 tuổi, cũng tử vong bởi các vết thương ở vùng đầu được tìm thấy vào ngày 4-5 vừa qua. Cả hai không đi cùng nhau nhưng họ lại cùng qua một cung đường và gặp cùng một toán cướp. Những tên cướp lấy tài sản của họ rồi tạo hiện trường giả nhằm đánh lạc hướng điều tra.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top