2 máy bay chở khách của Mỹ phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay quốc tế Kansas

0 Hoàng Tiến (Theo Kansas City Star)
ANTD.VN - Chỉ trong vòng một giờ, hai máy bay đã phải thực hiện thao tác hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Kansas City, bang Missouri, buộc sân bay phải đóng cửa một đường băng và làm một số chuyến bay bị chậm trễ.

Theo người phát ngôn Sở Hàng không thành phố Kansas, ông Joe McBride, chuyến bay của hãng Alaska Airlines 1097, trên đường từ sân bay Dulles ở Virginia đến Los Angeles, đã phải hạ cánh khẩn cấp do vấn đề về áp suất. Có 150 hành khách trên chuyến bay này.

ảnh 1

Một máy bay hạ cánh tại sân bay Kansas

Trước đó đúng 1 tiếng, vào khoảng 16h30  ngày 16/7 giờ địa phương, phi hành đoàn trên chuyến bay số 923 của hãng hàng không Delta Air Lines phát hiện rò rỉ nhiên liệu nên máy bay cũng đã phải hạ cánh khẩn cấp. Máy bay này chở 117 người từ sân bay Detroit Metropolitan tới Kansas. 

Các quan chức sân bay cho biết, khi 2 máy bay này hạ cánh, đội cứu hỏa máy bay của Sở Cứu hoả Thành phố Kansas đã phun bọt trên đường băng gần máy bay để phòng ngừa.

Khi tình hình được coi là an toàn, các quan chức cho biết tất cả hành khách của 2 chuyến bay và phi hành đoàn đã được nhân viên sân bay nhanh chóng đưa vào nhà ga.

Tất cả hành khách trên hai chuyến bay đều an toàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top