16 năm tù cho kẻ bắt 2 phụ nữ quan hệ tình dục, rồi sát hại họ

0 Hoàng Nguyễn (Theo Express)
ANTĐMột người đàn ông Ai Cập bị phạt tù 16 năm, bì tội bắt hai người phụ nữ thực hiện hành vi quan hệ tình dục với nhau trước một đứa trẻ, rồi sau đó dùng dao sát hại họ.

ảnh 1

Tên Mohamed Zahran

Tòa án Teesside Crown hôm qua (5-6) đã tuyên phạt 16 năm tù đối với Mohamed Zahran, 38 tuổi, người Ai Cập về tội bắt người tham gia hoạt động tình dục mà không được sự đồng ý của họ, tấn công tình dục, và tội mưu sát.

Theo hồ sơ, tên đầu bếp đồi trụy 38 tuổi này bắt hai người phụ nữ phải làm theo lời hắn. Zahran bắt họ nằm trần truồng trên sàn phòng khách trong một ngôi nhà ở County Durham, và yêu cầu họ "bắt đầu hôn nhau, ân ái và quan hệ tình dục", trong khi một tay hắn cầm dao lăm le đe dọa họ, tay kia hắn cầm điện thoại quay những cảnh ân ái này.

Sau đó, hắn đã cưỡng hiếp 1 trong hai người phụ nữ này. Bị từ chối sex, hắn dùng dao đâm liên tục vào cổ họng nạn nhân.

Kẻ tấn công cuồng dâm này đã nói với 2 người phụ nữ là hắn có súng, và đe dọa sẽ bắn chết nếu họ nói với bất cứ ai về vụ việc này. Sau đó, hắn đã đâm nạn nhân thứ hai 7 nhát vào bụng.

Sự thử thách mà hai nạn nhân phải trải qua được mô tả là “kéo dài và kinh hoàng” chỉ chấm dứt khi một trong hai người phụ nữ trong tình trạng "trần truồng và chảy máu" lao ra đường cầu xin mọi người gọi cảnh sát.

Khi cảnh sát tới nơi, họ thấy Zahran đã tự dùng dao đâm mình, nhưng hắn đã thoát chết.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top