Thấu hiểu cảm thông, xây dựng cơ sở hội vững mạnh

  • 07/03/2020 11:37
  • 0 bình luận
  • Hằng Nguyễn
  • In bài
ANTD.VN - Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động vừa tổ chức buổi gặp mặt nhân kỷ niệm Ngày quốc tế phụ nữ 8-3. Đại tá Nguyễn Văn Diện, Phó Tư lệnh CSCĐ, lãnh đạo các phòng chức năng; chỉ huy các đơn vị trực thuộc tại khu vực Hà Nội cùng đông đảo cán bộ, hội viên Hội phụ nữ các Phòng, đơn vị trực thuộc Bộ tư lệnh đóng tại khu vực Hà Nội.

Dù chiếm quân số ít trong lực lượng Cảnh sát cơ động – quả đấm thép của lực lượng công an nhân dân nhưng các hội viên Hội phụ nữ Bộ Tư lệnh CSCĐ có mặt ở hầu hết các đơn vị trong đó có cả các đơn vị trực tiếp chiến đấu. Kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 năm nay mang một ý nghĩa đặc biệt, đánh dấu những mốc quan trọng trong nỗ lực thúc đẩy bình đẳng giới tại Bộ Tư lệnh CSCĐ.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Đảng ủy, lãnh đạo Bộ Tư lệnh, Đại tá Nguyễn Văn Diện đã gửi tới chị em phụ nữ Bộ Tư lệnh những lời chúc tốt đẹp nhất, khẳng định vượt qua nhiều khó khăn, thách thức với lòng đam mê nghề nghiệp với khả năng quán xuyến, nhạy bén xã hội, kết nối rộng rãi và hơn hết là sự thấu hiểu và cảm thông, chị em đã thực sự phát huy được sức mạnh xây dựng cơ sở Hội vững mạnh.

Đại tá Nguyễn Văn Diện, Phó Tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tặng hoa và chúc mừng chị em

Đại tá Nguyễn Văn Diện, Phó Tư lệnh Bộ tư lệnh Cảnh sát cơ động tặng hoa và chúc mừng chị em

Thay mặt các cán bộ nữ đang công tác tại Bộ Tư lệnh, Thiếu tá Hồ Xuân Hương, Chủ tịch Hội Phụ nữ Bộ Tư lệnh, đã phát biểu chia sẻ niềm tự hào của chị em phụ nữ trong lực lượng CSCĐ khi được tham gia đóng góp vào sự nghiệp đối ngoại của đất nước; bày tỏ cảm ơn lãnh đạo Bộ Tư lệnh luôn quan tâm, chỉ đạo, tạo mọi điều kiện thuận lợi cho các cán bộ nữ ngày càng trưởng thành.

Cũng tại buổi lễ phụ nữ Bộ Tư lệnh CSCĐ cũng được giao lưu, nghe nói chuyện chuyên đề với nội dung “Một số vấn đề về Bình đẳng giới với việc xây dựng và giữ gìn hạnh phúc gia đình trong bối cảnh hiện nay” do Thạc sỹ chuyên viên cao cấp Hoa Hữu Vân, Nguyên Phó vụ trưởng Vụ Gia đình – Bộ Văn hóa thể thao và du lịch trình bày.

Thông qua nội dung giao lưu, chị em hiểu thêm về những giá trị xây dựng tổ ấm và giữ gìn hạnh phúc gia đình của dân tộc Việt Nam từ nghìn xưa và tiếp nối đến hôm nay, qua đó, rút ra bài học cho chính bản thân mình để giữ ấm ngọn lửa trong mỗi nhà.

Tin cùng chuyên mục