Thành viên nhóm Super Junio - Yesung thích thú khi được tặng nón lá, hoa sen

  • 09/12/2016 20:46
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -ANTD.VN -Ngay sau khi đáp máy bay xuống TP Hồ Chí Minh vào nửa đêm 7-12, ca sĩ Yesung của nhóm Super Junior chỉ có vài tiếng nghỉ ngơi rồi nhanh chóng bắt tay vào lịch trình bận rộn trong ngày 8-12 để ghi hình cho chương trình "Nhạc hội song ca - Duet Song Festival".

Chương trình "Nhạc hội song ca" là phiên bản Việt của chương trình "Duet Song Festival" của Hàn Quốc. Thành viên của nhóm nhạc đình đám Super Junior - Yesung đã có mặt tại Việt Nam để tham gia chương trình này. Vai trò của anh tại đây vẫn còn đang được giữ bí mật.

Thành viên nhóm Super Junio - Yesung thích thú khi được tặng nón lá, hoa sen

Mặc dù lịch trình của Yesung không được công bố rộng rãi nhưng các khán giả hâm mộ đã tìm mọi cách để có được thông tin và tiếp cận thần tượng. Khi Yesung quay hình tại Diamond Palaza, TP Hồ Chí Minh hàng trăm bạn trẻ đã có mặt ở phía bên ngoài suốt nhiều tiếng đồng hồ chỉ để được nhìn thấy thần tượng trong vài giây.

Đội bảo vệ phải rất vất vả để đưa nam ca sĩ di chuyển ra xe riêng. Khi nhìn thấy khán giả hâm mộ và nghe gọi tên mình, Yesung vui vẻ tươi cười chào mọi người. Nụ cười sáng bừng khiến anh trẻ hơn rất nhiều so với tuổi thật là 32.  

Thành viên nhóm Super Junio - Yesung thích thú khi được tặng nón lá, hoa sen

Trong buổi tập nhạc tại phòng thu của nhạc sĩ Đức Trí, Yesung vô cùng bất ngờ khi có ba cô gái xinh xắn là admin của fanclub Việt may mắn có cơ hội gặp gỡ thần tượng. Các bạn trẻ này cũng đợi khá lâu trước phòng thu. Ban đầu họ chỉ được thông báo đến để gửi quà cho Yesung. Nhưng sau đó BTC "Nhạc hội song ca" thấy nhiệt tình của các cô gái nên đã cho phép họ vào gặp mặt thần tượng khiến các cô gái vô cùng hạnh phúc. Cộng đồng fan Việt gửi tặng rất nhiều món quà xinh xắn cho thần tượng đến từ Hàn Quốc. Trong đó bó hoa sen tươi thắm và nón lá có dòng chữ Hàn – Việt là những món quà ấn tượng với Yesung. Nam ca sĩ không ngại ngần đội thử nón lá để chụp hình kỉ niệm với fan. Anh rất thân thiện trò chuyện, kí tặng và thoải mái chụp hình "tự sướng" cùng các fan ruột.  

Thành viên nhóm Super Junio - Yesung thích thú khi được tặng nón lá, hoa sen

Sau khi hoàn thành buổi tập nhạc, Yesung trở về khách sạn khi trời đã tối muộn. Dù thấm mệt sau một ngày làm việc căng thẳng nhưng anh vẫn vui vẻ trò chuyện với đại diện các cơ quan báo đài tại khu vực hồ bơi của khách sạn năm sao. Giọng ca chính của nhóm Super Junior đã thoải mái chia sẻ nhiều quan niệm về công việc, cuộc sống cũng như những vấn đề hot của làng giải trí Hàn Quốc thời gian gần đây. Yesung cũng cho biết anh khá ngạc nhiên với văn hóa của người Việt. Ở Hàn Quốc, khi gặp nhau mọi người thường đứng dậy cúi chào rất nồng nhiệt. Còn tính cách người Việt Nam trầm hơn, mọi người chỉ gật đầu nhẹ chào nhau. Ban đầu Yesung hơi bất ngờ nhưng sau đó mới hiểu đây là nét văn hóa của người Việt Nam.

Hôm nay, 9-12, anh sẽ dành cả ngày để ghi hình cho chương trình "Nhạc hội song ca" và rời khỏi Việt Nam vào lúc 22h cùng ngày. 

Tin bài liên quan

Tin cùng chuyên mục