"Thành phố tuyết" xuất hiện giữa Hà Nội

  • 01/12/2016 20:54
  • 0 bình luận
  • Phương Nhi
  • In bài
ANTD.VN - Không chỉ gây ấn tượng bằng không gian tuyết trắng xóa, nhiều hoạt động giải trí, biểu diễn hấp dẫn sẽ được tổ chức tại KizCiti, Vincom Mega Mall Hà Nội trong “Thành phố tuyết”.

Nằm khuôn viên khu vui chơi giải trí KizCiti, Vincom Mega Mall (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) sẽ mở cửa không gian “Thành phố tuyết” từ ngày 3-12. Tọa lạc trong khu vực có diện tích 6000m2, đến “Thành phố tuyết”, người xem sẽ choáng ngợp bởi không gian trắng xóa của tuyết ở khắp mọi nơi, được điểm xuyết bằng các hàng dây leo phủ tuyết trắn chạy dài toàn thành phố.

"Thành phố tuyết" xuất hiện giữa Hà Nội

Tại đây, các em nhỏ sẽ được chiêm ngưỡng Ngôi làng tuyết với núi tuyết và ngôi nhà của người Eskimo, tham gia các trò chơi trượt tuyết, ném tuyết, khám phá thành phố tí hon cùng các chú “xì-trum” thân thiện, làm bạn với gấu Bắc Cực và ghi lại những hình ảnh đáng nhớ, hòa mình cùng các giai điệu tươi vui và trẻ trung của đoàn diễu hành thành phố, cùng hóa thân thành những người bạn quen thuộc, thưởng thức các bộ phim bom tấn miễn phí trên màn hình siêu lớn…

"Thành phố tuyết" xuất hiện giữa Hà Nội

 “Thành phố tuyết” sẽ được mở cửa từ 8h ngày 3-12 tới ngày 31-1-2017.

Tin cùng chuyên mục