• Cấm đồ uống có cồn ở EURO 2016

  Cấm đồ uống có cồn ở EURO 2016

  ANTĐ - Chính phủ Pháp vừa ban hành lệnh cấm đồ uống có cồn ở gần những địa điểm tổ chức EURO 2016 và các khu vực Fanzone. 

 • Sao Liverpool "chuyển nghề" làm thầy giáo

  Sao Liverpool "chuyển nghề" làm thầy giáo

  ANTĐ - Không chỉ khiến hàng phòng ngự các đội bóng ở Premier League mùa này phải ngỡ ngàng vì bản năng săn bàn nhạy bén, tiền đạo Daniel Sturridge cũng làm các fan ngạc nhiên không ít với khả năng sư phạm, “gõ đầu trẻ” của mình.

 • Hải Phòng lay lắt chờ ngày hạ màn

  Hải Phòng lay lắt chờ ngày hạ màn

  ANTĐ - Hải Phòng đã từ lâu không còn được coi là một “đội bóng” nữa, mà chỉ là tập hợp của những cá nhân không cùng chí hướng, chơi rời rạc. Nói cách khác, đội bóng thành phố Cảng đang lay lắt sống những ngày còn lại ở V-League 2012, để chờ khi vòng đấu cuối cùng khép lại. HLV Lê Thụy Hải từng bất lực: “Không ai cứu được Hải Phòng nữa rồi”. 

 • Didier Deschamps chính thức chia tay OM

  Didier Deschamps chính thức chia tay OM

  ANTĐ - HLV  Didier Deschamps đã nói lời chia tay với sân Velodrome sau khi không tìm được tiếng nói chung với lãnh đạo Olympic Marseille. Thông tin này vừa được đăng tải trên website chính thức của CLB thành phố Cảng. 

 • V. Hải Phòng: Tuyệt vọng!

  V. Hải Phòng: Tuyệt vọng!

  ANTĐ - Đã không có biến chuyển nào để mang lại hiệu ứng tích cực hơn về mặt điểm số cho Hải Phòng với trận thua cay đắng trước SG FC ngay tại Lạch Tray chiều nay 15-4. 

 • V.Hải Phòng thua trận thứ 8 sau 13 vòng: Khó có thuốc chữa

  V.Hải Phòng thua trận thứ 8 sau 13 vòng: Khó có thuốc chữa

  ANTĐ - Việc thua ngược Đà Nẵng sau khi dẫn trước ở sân Chi Lăng chiều qua 8-4, đồng thời chôn chân ở đáy BXH với 7 điểm, có lẽ cũng là dấu chấm hết cho quãng thời gian ngắn ngủi của HLV Lê Thụy Hải ở đội bóng thành phố Cảng.

 • Thổi sai, trọng tài Văn Quyết bị xử nặng

  Thổi sai, trọng tài Văn Quyết bị xử nặng

  ANTĐ - Trong trận đấu diễn ra trên sân Gò Đậu ở vòng 24 V-League, giữa Bình Dương và Hải Phòng cuối tuần qua, trọng tài Nguyễn Văn Quyết đã từ chối một quả phạt đền xác đáng của đội chủ nhà ở phút 86, gián tiếp giúp đội bóng thành phố cảng giành chiến thắng chung cuộc 1-0.