Thanh niên tử vong vì nhảy xuống kênh cứu chó cưng

  • 24/02/2016 20:37
  • 0 bình luận
  • M.Minh
  • In bài

ANTĐ - Cho rằng chú chó cưng không biết bơi, một thanh niên 20 tuổi đã nhảy xuống kênh để cứu nhưng không may bị chết đuối.

Vụ việc xảy ra tại khu New Ashok Nagar, phía đông Delhi (Ấn Độ). Chàng thanh niên này được xác định là Balram, sinh viên năm cuối ngành kỹ thuật.

Cậu ta đang đi dạo cùng với chú chó như mọi ngày thì chú chó tuột khỏi dây xích và trượt xuống kênh mương. Thấy chú chó đang chới với dưới nước, cậu thanh niên liền hét lên rồi nhảy xuống cứu dù không biết bơi.

Thanh niên tử vong vì nhảy xuống kênh cứu chó cưng ảnh 1

Ảnh minh họa

Những người chứng kiến sự việc đã thông báo cho cảnh sát, thợ lặn cũng được cử tới hiện trường. Sau khoảng 1 giờ tìm kiếm, thi thể của cậu thanh niên được đưa lên bờ còn chú chó cưng của cậu ta may mắn sống sót.

Mặc dù được nghe những người chứng kiến kể lại sự việc nhưng cha mẹ Balram vẫn muốn cảnh sát điều tra lại. Họ nghi ngờ rằng, Balram đã xảy ra va chạm với một ai đó và bị đẩy xuống kênh.

Cảnh sát cho biết, họ sẽ lấy lời khai của những người dân địa phương để làm rõ vụ việc và kiểm tra lại camera giám sát tại khu vực đó nếu có.

Theo TOI

Tin cùng chuyên mục