Thanh niên đánh người tình của cha nhập viện

  • 10/03/2016 10:45
  • 0 bình luận
  • Nguyễn Nam
  • In bài

ANTĐ - Chỉ vì muốn ngăn cản cha mình có tình cảm yêu đương với người phụ nữ khác, nam thanh niên đã ra tay đánh người tình của cha phải nhập viện.

Sáng ngày 10-3, tình trạng sức khỏe của bà Hà Thị Mai (SN 1967, trú xã Cẩm Thanh, TP. Hội An, Quảng Nam) đã dần ổn định, nhưng mắt trái vẫn còn sưng vù và bầm tím. Hiện bà này đang được điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Thái Bình Dương (TP.Hội An).

Trao đổi với PV, bà Mai cho biết, đã ly hôn chồng từ 10 năm trước, chồng cũ của bà sau đó đã mất. Con gái bà Mai về ở bên nội, bà sống một mình. Tháng 11-2015, bà và ông Lê Tự (SN 1964), cha của Lê Công Cường (SN 1987, trú xã Cẩm Thanh) quen nhau và nảy sinh tình cảm yêu đương. Vợ của ông Tự mất vì bạo bệnh, ông ở vậy cùng 3 người con, trong đó Cường là con đầu.

Khoảng 20h30 ngày 3-3, bà Mai đang giặt quần áo trong nhà tắm thì bất ngờ bị Cường cầm dao và gậy xông vào nhà đánh bà tới tấp. Quá hoảng loạn, bà định kêu cứu thì bị Cường bóp cổ họng.

Thanh niên đánh người tình của cha nhập viện

Bà Mai hiện vẫn đang điều trị tại bệnh viện.

Sau khi hành hung bà Mai xong, Cường ra về, bỏ mặc nạn nhân nằm trong nhà tắm với thương tích đầy mình. Ngay sau đó, bà Mai được người dân đưa đi cấp cứu. Kết quả kiểm tra cho thấy, bà bị chấn thương phần mềm, 2 mắt sưng và bầm tím. Ngoài ra, bà Mai thường xuyên bị đau đầu dữ dội và buồn nôn.

Theo bà Mai, đây không phải là lần đầu tiên Cường có hành động đánh đập bà. Trước đó, khoảng 20h ngày 29-1, Cường cũng xông vào nhà đánh bà một trận nhừ tử. Ngoài 2 lần bị Cường đánh thì đối tượng này còn nhiều lần chửi bới, xúc phạm bà.

Ngày 9-3, Công an xã Cẩm Thanh (TP Hội An, Quảng Nam) đã đến để ghi nhận tình hình sức khỏe của bà Mai. Tại cơ quan Công an, Cường khai nhận, do mẹ mất chưa mãn tang (chưa hết 3 năm) nên Cường không muốn có người phụ nữ nào khác thay thế mẹ mình. Cường khuyên giải cha không được nên mới qua gặp bà Mai với mục đích đe dọa để người phụ nữ này rời xa cha mình.

Ông Nguyễn Minh Hải, phó trưởng Công an xã Cẩm Thanh, cho biết: “Công an xã đã tiếp nhận vụ việc và lập biên bản. Chính quyền cũng đã yêu cầu Cường trình diện và viết tường trình. Bước đầu, Cường nhận trách nhiệm vì hành vi bạo lực của mình. Hiện vụ việc đang đươc chúng tôi tiếp tục làm rõ”.

Tin cùng chuyên mục