• Thanh lý xe công phải công khai, minh bạch

  Thanh lý xe công phải công khai, minh bạch

  ANTD.VN - Giá thanh lý xe công trung bình chỉ trên 46 triệu đồng/chiếc trong khi những thông tin về các đợt thanh lý xe công gần như không thể tìm thấy trên các phương tiện thông tin đại chúng đã khiến dư luận không khỏi ngờ vực về tính minh bạch trong việc thanh lý tài sản công. 

 • Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sẽ công bố số tiền thực tế thanh lý 264 xe công cũ

  Thứ trưởng Bộ Tài chính: Sẽ công bố số tiền thực tế thanh lý 264 xe công cũ

  ANTĐ - “Theo thông báo của Cục Quản lý Công sản, trong 6 tháng đầu năm các bộ ngành địa phương đã thanh lý 264 xe công, vậy thực tế đã bán xong chưa và số tiền thu về là bao nhiêu?”. Trước câu hỏi trên của Phóng viên Báo An ninh Thủ đô tại cuộc họp báo thường kỳ Bộ Tài chính diễn ra chiều nay (2-7), đại diện Bộ Tài chính đã có ý kiến trả lời.

 • Vì sao 264 xe công cũ được định giá chưa tới 1,5 triệu đồng/xe?

  Vì sao 264 xe công cũ được định giá chưa tới 1,5 triệu đồng/xe?

  ANTĐ - Theo đại diện Cục Quản lý Công sản (Bộ Tài chính), câu chuyện bán đấu giá xe ô tô công thu về chưa tới 1,5 triệu đồng/xe là do hiểu sai. Cụ thể, 390 triệu là giá trị còn lại theo thẩm định chất lượng xe sau hàng chục năm sử dụng, tài sản đã bị khấu hao.

 • Ụ nổi 83M bán thanh lý chưa được 1/10 giá mua

  Ụ nổi 83M bán thanh lý chưa được 1/10 giá mua

  ANTĐ - Trúng đấu giá ụ nổi 83M của Vinalines với giá 38,535 tỷ đồng,  Công ty TNHH Phú Thanh Vinh đang hoàn tất quá trình thương thảo các chi phí liên quan đến việc neo đậu ụ nổi để sẵn sàng di dời ra khỏi vùng nước của cảng Gò Dầu, Đồng Nai.

 • Cháy túi mùa World Cup

  Cháy túi mùa World Cup

  ANTĐ - Nhờ có sự kiện World Cup, các cửa hàng cầm đồ lại vào mùa kiếm ăn. Khách tăng, lãi suất cầm đồ cũng tăng, và nhiều người tán gia bại sản vì cầm đồ.

 • Nhập nhằng hàng “thanh lý”

  Nhập nhằng hàng “thanh lý”

  ANTĐ - Cứ vào thời điểm cuối năm, trên các tuyến phố, những tấm biển “hàng thanh lý” mọc lên như nấm. Ngoài số ít những địa chỉ bán hàng thanh lý “xịn” còn không ít cửa hàng bán các mặt hàng rẻ tiền, kém chất lượng để lừa khách.

 • 12 cây xăng đóng cửa vì không đủ điều kiện

  12 cây xăng đóng cửa vì không đủ điều kiện

  ANTĐ - Chính thức từ hôm qua, 1-11, 12 cây xăng thuộc diện phải di dời, giải tỏa do không đáp ứng được điều kiện kinh doanh, đặc biệt là yêu cầu về phòng cháy, chữa cháy trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đóng cửa.

 • Đồng ý giải tỏa 12 cửa hàng xăng dầu

  Đồng ý giải tỏa 12 cửa hàng xăng dầu

  ANTĐ - Ngày 10-10, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Văn Sửu đã có ý kiến chỉ đạo về kết quả kiểm tra các cửa hàng kinh doanh xăng dầu trên địa bàn. 

 • Thận trọng khi vay tiêu dùng

  Thận trọng khi vay tiêu dùng

  ANTĐ - Sau khi Báo ANTĐ đăng bài “Cho vay lãi suất ưu đãi 0%”, Đường dây nóng Báo ANTĐ đã nhận được khá nhiều phản hồi của người dân về vấn đề này. Hầu hết các ý kiến đều bày tỏ sự băn khoăn liệu mức lãi suất trên có được áp dụng trong thời gian dài và nếu họ có khả năng thanh toán trước hạn thì việc thanh lý hợp đồng sẽ diễn ra thế nào?

 • Làm giàu từ những đồ bỏ đi

  Làm giàu từ những đồ bỏ đi

  ANTĐ - Nhìn khối tài sản có trong tay của anh  Nguyễn Văn Thưởng, Giám đốc Công ty Thương mại và Dịch vụ Thưởng Thưởng với hàng trăm công nhân, không ai có thể nghĩ rằng anh đã đi lên từ nghề tân trang đồ bỏ đi và thu mua… đồng nát.

 • “Bầu” Kiên có thể phải ra tòa

  “Bầu” Kiên có thể phải ra tòa

  ANTĐ - Chủ tịch Nguyễn Đức Kiên của CLB Hà Nội đang đối mặt với khả năng phải ra tòa sau khi cầu thủ Đinh Thanh Trung ủy quyền cho luật sư Phạm Huỳnh (Văn phòng luật sư Tâm Đức) làm các thủ tục khiếu kiện lên Tòa án Dân sự.

 • Tiền là trên hết

  Tiền là trên hết

  ANTĐ - Trào lưu nhập tịch cho cầu thủ ngoại để bớt suất ngoại binh trong đội hình vẫn đang phổ biến trong bóng đá Việt Nam. Tuy vậy, quốc tịch Việt Nam đối với họ dường như chỉ có giá trị trên sân bóng.

 • Ngôi sao Juventus bị rao bán trên eBay

  Ngôi sao Juventus bị rao bán trên eBay

  ANTĐ - Ngán ngẩm trước sự chây ỳ của Amauri, một CĐV Juventus đã bày tỏ nỗi thất vọng bằng cách đăng rao bán đấu giá tiền đạo này trên eBay.