Thanh Hằng bật khóc khi chàng "kép" điển trai đóng vai cảnh sát chìm

  • 07/01/2018 14:27
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTD.VN -Nữ huấn luyện viên (HLV) Thanh Hằng đã bật khóc khi học trò của mình đã hoàn thành tiết mục của mình trong đêm cuối cùng của vòng thi "Sáng tạo kịch bản" ở chương trình "Đường đến danh ca vọng cổ". 

Học trò của nữ HLV Thanh Hằng đã mang đến cho chương trình một màn trình diễn được dàn dựng công phu, kịch tính như một thước phim điện ảnh. Chàng kép điển trai Hoàng Việt Trang thủ vai nam một cảnh sát chìm có mối tình với bà trùm ma túy. Sau cùng, anh chàng đã phải kiềm nén tình cảm cá nhân, hoàn thành nghĩa vụ của một người cảnh sát là diệt trừ cái ác.

Thanh Hằng bật khóc khi chàng "kép" điển trai đóng vai cảnh sát chìm

Kết thúc tiết mục, Thoại Mỹ chúc mừng Việt Trang đã có một tiết mục hoàn hảo, dễ thương. Chị đánh giá thí sinh hát có cảm xúc, tự tin và bản lĩnh khi bạn diễn bị quên thoại. Về phần Thanh Hằng, nữ HLV bật khóc ngay tại “ghế nóng” khi chứng kiến học trò làm tròn vai diễn. Thanh Hằng cho biết chị toát cả mồ hôi khi theo dõi tiết mục của Việt Trang và rất thương các thí sinh đã phải tập luyện vất vả.

Thí sinh Việt Trang trong tiết mục của mình

Thí sinh Việt Trang trong tiết mục của mình

Trước đó, mở đầu đêm thi là phần thi của thí sinh Võ Thị Trí đội HLV Thoại Mỹ. Sau màn trình diễn về tình chị em đầy xúc động ở vòng trước, Võ Thị Trí được nhiều khán  giả yêu mến bởi diễn xuất có hồn và giọng ca truyền cảm. Ở vòng thi này, Thoại Mỹ tiếp tục trao cho nữ thí sinh một vai diễn “nặng kí”. Võ Thị Trí hóa thân thành một người phụ nữ sống ven biển, có chồng đi đánh bắt cá và mất tích. Cùng hoàn cảnh với chị, rất nhiều người phụ nữ khác ở làng chài cũng ngày đêm mong ngóng chồng mình quay về đất liền.

Kim Tử Long cho biết anh thích giọng hát, cách nhấn nhá, sắp nhịp của học trò Thoại Mỹ. Đối với tiết mục được dàn dựng theo thời gian từ trẻ đến già, nam HLV còn cho rằng có thể ông trời cho nữ thí sinh bén duyên với những vai lớn tuổi. Tiếp đó, Thanh Hằng cũng khen ngợi Võ Thị Trí ca diễn rất chững chạc, tự tin như một người nghệ sĩ, đáp ứng tốt cả phần nhìn lẫn phần nghe. Về phần HLV Thoại Mỹ, chị cũng cho rằng Võ Thị Trí lột tả vai diễn khi về già tốt hơn, nhiều cảm xúc hơn nhân vật trẻ.

Thí sinh Võ Thị Trí

Thí sinh Võ Thị Trí

Một “ngựa chiến” khác của HLV Kim Tử Long sẽ xuất quân ở tuần này chính là cô nàng tài sắc Trịnh Ngọc Huyền. Nữ thí sinh xinh đẹp hóa thân thành một cô gái tuổi teen, bị lừa tình ở tuổi 17. Câu chuyện như một lời cảnh tỉnh mạnh mẽ với lối sống quá thoáng của giới trẻ hiện nay mà không lo nghĩ đến hậu quả cho tương lai. Ngọc Huyền đã chinh phục các huấn luyện viên và khán giả tại trường quay bằng diễn xuất nhập tâm và giọng hát truyền cảm.

Thoại Mỹ cho rằng Kim Tử Long đã chọn cho nữ thí sinh vai diễn và cách sắp xếp bài tuyệt vời. Nam huấn luyện viên Kim Tử Long cũng chia sẻ, anh đã lựa bài cho thí sinh khoe giọng ở những vòng trước, còn ở vòng này anh muốn học trò phải thể hiện được tâm lý trong lời ca.

Để bước vào tập 15 cũng là vòng "Chuyển thể phim", ba thí sinh ở ba đội: Võ Thị Trí, Trọng Tánh, Trần Thanh Cường phải chia tay cuộc thi. Tập 15 sẽ được phát sóng vào ngày 12-1 trên kênh HTV7. 

Tin cùng chuyên mục