• Xây dựng hình ảnh người Công an trách nhiệm, thân thiện, nhân văn trong lòng nhân dân

  Xây dựng hình ảnh người Công an trách nhiệm, thân thiện, nhân văn trong lòng nhân dân

  ANTĐ - Sáng 22-1-2016, tiếp tục chương trình làm việc của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng, Đại hội làm việc tại Hội trường thảo luận về các văn kiện. Đại tướng Trần Đại Quang, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an, đã trình bày tham luận về chủ đề "Đổi mới toàn diện công tác Công an đáp ứng yêu cầu bảo đảm an ninh, trật tự thời kỳ đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước".

 • Cảnh sát hình sự Hà Nội đỡ đẻ trong đêm giông gió: Hơn cả chuyện cổ tích!

  Cảnh sát hình sự Hà Nội đỡ đẻ trong đêm giông gió: Hơn cả chuyện cổ tích!

  ANTĐ - Câu chuyện 2 chiến sỹ cảnh sát hình sự trẻ tuổi, Thiếu úy Nguyễn Văn Tiệp và Thượng sỹ Đoàn Thanh Tùng (cán bộ Đội CSHS CAH Quốc Oai - Hà Nội), chưa có vợ con, chỉ quen với việc bắt giữ tội phạm, vượt qua những ngại ngùng giúp một phụ nữ “vượt cạn” trong đêm giông gió khiến nhiều người cảm phục về một nghĩa cử đẹp tựa như chuyện cổ tích.

 • Chung tay vì trường học an toàn, văn minh, thân thiện

  Chung tay vì trường học an toàn, văn minh, thân thiện

  ANTĐ - Một buổi sinh hoạt dưới cờ như  rất nhiều ngày thứ hai khác nhưng hôm nay, hơn 1.100 học sinh của trường THCS Đông Ngạc, phường Đông Ngạc, quận Bắc Từ Liêm hào hứng hơn vì có đại diện CAP Đông Ngạc đến trao đổi về nội dung liên quan đến ATGT và bạo lực trong nhà trường.

 • “Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng”

  “Trường học an toàn, thân thiện và bình đẳng”

  ANTĐ - Là tên dự án được thí điểm tại 10 trường THCS và 10 trường THPT tại 16 quận, huyện của Hà Nội, với mong muốn xây dựng thành công mô hình phòng ngừa và ứng phó với tình trạng bạo lực tại các trường học.