• Những thứ thoảng qua

  Những thứ thoảng qua

  ANTD.VN - Jamail là một người đàn ông có cuộc sống khá giàu có, sung túc. Vì tất cả tài sản đều là do hai bàn tay trắng của mình làm nên và phải trải qua nhiều khó khăn gian khổ nên Jamail luôn giữ khư khư, không cho ai và nghi ngờ tất cả. 

 • Hủy hoại giống nòi

  Hủy hoại giống nòi

  ANTĐ - Bác có về quê phải đội mũ bảo hiểm, mặc thêm cái áo giáp nữa, nếu không thì mặc mấy lớp áo bông dày vào.

 • Khuyết tật tâm hồn mới đáng sợ

  Khuyết tật tâm hồn mới đáng sợ

  ANTĐ - Bruno ngồi trên xe buýt từ trường về nhà, sự chán nản hiện lên gương mặt cậu. Bài thi cuối kỳ bị điểm kém, cô bạn mà cậu thích trong lớp đã hẹn hò với người khác, công việc làm thêm bị cắt nên chả biết lúc nào mới mua được chiếc điện thoại cậu thích. 

 • “Đừng để lặp lại những nỗi đau”

  “Đừng để lặp lại những nỗi đau”

  ANTĐ - Nỗi đau để lại sau những vụ tai nạn giao thông thật sự không có gì diễn tả nổi. Những hình ảnh thương tâm luôn ám ảnh chúng ta. Mọi người cần chung tay để khắc phục phần nào những nỗi đau này. 

 • Nhà sư hoàn tục và câu chuyện hiến gan, thận

  Nhà sư hoàn tục và câu chuyện hiến gan, thận

  ANTĐ - “Vừa rồi tôi có đi làm xét nghiệm để cho thận ông Huấn luyện viên trưởng bóng đá Việt Nam - ông Rít đờ (Alfred Riedl - PV) người Áo mà không hợp. Tôi về Viện Nhi để hiến gan mà không thành công. Vậy quý vị đừng ngần ngại, cháu nào cần đến sự sống, tôi sẵn lòng sản sẻ sự sống ấy cho cháu…”. Những lá thư như thế từ một nhà sư liên tiếp được gửi đến các bệnh viện, nhưng đều không nhận được hồi âm, vì các bác sĩ nghĩ chắc ai đó… đùa dai. Thế nên, ròng rã nhiều năm trời gửi thư, và đến tận các bệnh viện để xin hiến gan, thận, mơ ước ấy của anh mới thành công…

 • Tình dục và các bí thuật Đông phương: Bí Thuật Phòng Trung

  Tình dục và các bí thuật Đông phương: Bí Thuật Phòng Trung

  ANTĐ - Nhục Bồ Đoàn, Đạo Ma Mật Truyền, Ngọc Phòng Bí Quyết là những sách bàn về tình dục của Trung Hoa đã hơn mấy ngàn năm trước. Sách “Liệt tiên toàn truyện” có ghi lại truyện Thái Nữ vâng lệnh của vua Chân Mục Vương (năm 976 TCN) đi hỏi Bành Tổ tiên sinh về bí thuật phòng trung để về truyền lại cho vua. Từ đó về sau Mục Vương là người hưởng được kết quả diệu kỳ của hành sự giao hoan theo đúng phương pháp. Sách “Thập di ký” có ghi chuyện Vương mẫu xuống trần ăn ở cùng với Mục Vương của vùng Vị Châu thời Đông Tấn. Lúc này  Mục Vương đã hơn 50 tuổi. Vương mẫu chỉ dẫn Mục Vương cách giao hoan.

 • Trang đời tăm tối của người mẹ từng làm gái điếm

  Trang đời tăm tối của người mẹ từng làm gái điếm

  ANTĐ - Từng vì cuộc sống chật vật, thiếu tiền, người phụ nữ đó phải bán mình. Khi cuộc đời trôi về dốc bên kia, thân mỏi mòn, nhan sắc kiệt chị mới nghĩ đến chuyện làm lại cuộc đời. Nhưng Muộn còn hơn không,  sau những tiếng khóc nấc nghẹn của chị, tôi vẫn thấy chạnh lòng.

 • Trẻ bị đánh đòn, dễ phát sinh vấn đề giới tính

  Trẻ bị đánh đòn, dễ phát sinh vấn đề giới tính

  ANTĐ - Một nghiên cứu đăng tải trên mạng Khoa học mỗi ngày của Hoa Kỳ cho biết thường đánh vào mông hoặc áp dụng các hình phạt khác trên cơ thể trẻ sẽ dễ phát sinh các vấn đề về giới tính khi trẻ đã trưởng thành, như có hành vi ép buộc bằng bạo lực hoặc ngôn ngữ trong quan hệ với bạn tình; không thực hiện quan hệ tình dục an toàn trước hôn nhân; có hành vi bạo lực tình dục.

 • Chuyện ghi ở bệnh viện HIV

  Chuyện ghi ở bệnh viện HIV

  ANTĐ - Sau nhiều năm chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân nhiễm “H”, bác sĩ Trần Quốc Tuấn (ảnh) đã chiêm nghiệm được khá nhiều điều thú vị về tâm lý mà qua đó sẽ biến đổi thân thể bệnh nhân, giúp người có “H” chiến thắng bệnh tật, kéo dài cuộc sống như một người bình thường.

 • Nước đục “cò” mới béo

  Nước đục “cò” mới béo

  ANTĐ - Lần đầu tiên, ông Vụ phó Vụ Pháp chế (Bộ Y tế) cùng một số lãnh đạo các bệnh viện lớn đầu ngành ở Hà Nội thừa nhận rằng, nếu không có sự tiếp tay của nhân viên y tế thì “cò” khó có thể đưa bệnh nhân “lọt” vào các khoa, phòng khám.

 • Bi kịch của một đồng tính nữ

  Bi kịch của một đồng tính nữ

  ANTĐ - “Ngủ với cô như ngủ với xác chết” - người chồng hét lên, trước khi giáng cho tôi một cái tát lệch mặt. Tôi không đau, chỉ nhếch mép chua xót. Quả thật, tôi chỉ là một cái xác không hồn, không tình yêu, không cảm giác. Tôi chết kể từ khi tôi mặc áo cưới.

 • Những thú chơi rùng rợn

  Những thú chơi rùng rợn

  ANTĐ - Giới trẻ luôn thích những cảm giác mới lạ, xem chuyện khác người là nổi bật, đẳng cấp. Xăm lột da và nghe những bản nhạc pha trộn nhiều thanh âm tạo cảm giác rùng rợn là một trong những thú chơi ảnh hưởng đến sức khoẻ và tâm lý của giới trẻ hiện nay…

 • Đẫm nước mắt lễ cầu siêu cho 200 bệnh nhân phong

  Đẫm nước mắt lễ cầu siêu cho 200 bệnh nhân phong

  ANTĐ - Hơn 200 bệnh nhân phong đã bị bom Mỹ giết hại cách đây 47 năm. Thật bất hạnh, khi mang trên mình bệnh tật đớn đau, chết lại không toàn thây, thịt xương của cùng họ hòa trộn trong một ngôi mộ tập thể.

 • Cảm động xem ảnh chụp nạn nhân bệnh ung thư vú

  Cảm động xem ảnh chụp nạn nhân bệnh ung thư vú

  ANTĐ - Những bức ảnh đen trắng chụp nạn nhân của căn bệnh ung thư vú với những vết sẹo đau đớn trên thân thể họ đã gửi tới một thông điệp sâu sắc tràn đầy tình thương và nghị lực tới công chúng tham dự tại một buổi triển lãm diễn ra tại thành phố New York, Mỹ.

 • “Đánh đít” làm trẻ kém thông minh

  “Đánh đít” làm trẻ kém thông minh

  ANTĐ - Nhiều bậc cha mẹ vẫn quan niệm rằng “không đánh không thành người”, nên thường đánh vào mông trẻ mỗi khi chúng nghịch ngợm quá. Tưởng như hành vi đó vô hại đối với thể chất của trẻ, song thực tế không phải vậy.

 • Jessica Simpson mang bầu trong khủng hoảng

  Jessica Simpson mang bầu trong khủng hoảng

  ANTĐ - Sau khi xác nhận "tin mừng" vào trước ngày Halloween, Jessica Simpson đã vô cùng vui sướng và hạnh phúc vì giờ đây ước mơ suốt đời của cô đã trở thành hiện thực.