"Thần đồng" 17 tuổi Thái Lan được Chelsea trọng thưởng

  • 12/01/2021 14:16
  • 0 bình luận
  • Bình Minh
  • In bài
ANTD.VN - CLB Chelsea vừa ký hợp đồng chuyên nghiệp với "thần đồng" 17 tuổi của bóng đá Thái Lan là Jude Soonsup-Bell.

Jude Soonsup-Bell sinh năm 2004, có mẹ là người Thái và bố là người Anh. Năm 2005, khi mới 11 tuổi Jude Soonsup-Bell gia nhập lò đào tạo của Chelsea và có bước trưởng thành vượt bậc trong những năm qua.

"Thần đồng" 17 tuổi Thái Lan được Chelsea trọng thưởng ảnh 1

Jude Soonsup-Bell ký hợp đồng với Chelsea

Đó là lý do mới đây, BLĐ The Blues đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với Jude Soonsup-Bell khi anh bước vào tuổi 17. Tiền đạo này đang là thành viên đội U18 Chelsea, nhưng vừa được thưởng lớn khi góp mặt trong buổi tập của đội 1 cùng những đàn anh nổi tiếng, để chuẩn bị cho trận gặp Morecambe ở vòng 3 FA Cup.

Soonsup-Bell từng là thành viên đội U16 Anh. Nhiều tờ báo của Thái Lan kỳ vọng tiền đạo này sẽ sớm về khoác áo ĐTQG Thái Lan thay vì lựa chọn ở lại Anh. "Jude Soonsup-Bell là tài năng trẻ sáng giá của Chelsea và đội U16 Anh. Trong tương lai, cầu thủ này hoàn toàn có thể khoác áo đội tuyển Thái Lan", SMM Sport viết.

Ở mùa giải 2020/21, Jude Soonsup-Bell từng ghi 4 bàn thắng vào lưới Barnsley ở FA Youth Cup. Bên cạnh đó, cầu thủ 17 tuổi này cũng từng ghi bàn giúp đội U23 Chelsea hạ U23 Man Utd.

Tin cùng chuyên mục