Thắm sắc xuân Hội Báo

  • 26/01/2011 06:50
  • 0 bình luận
  • Hương Thủy
(ANTĐ) - Hội Báo xuân Tân Mão 2011 do Hội Nhà báo TP Hà Nội tổ chức đã khép lại ngày hôm qua 25-1 tại Thư viện Hà Nội với nhiều dư âm.  Qua 4 ngày trưng bày, hội báo xuân đã được đón nhiều độc giả, đông đảo các nhà báo đến tham quan và thưởng thức các ấn phẩm Tết.

Thắm sắc xuân Hội Báo

(ANTĐ) - Hội Báo xuân Tân Mão 2011 do Hội Nhà báo TP Hà Nội tổ chức đã khép lại ngày hôm qua 25-1 tại Thư viện Hà Nội với nhiều dư âm.  Qua 4 ngày trưng bày, hội báo xuân đã được đón nhiều độc giả, đông đảo các nhà báo đến tham quan và thưởng thức các ấn phẩm Tết.

Thắm sắc xuân Hội Báo ảnh 1

Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hồ Quang Lợi trao Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho báo ANTĐ - một trong những đơn vị có nhiều đóng góp trong Hội Báo xuân

 Đây cũng là dịp để các cơ quan báo chí giao lưu, tiếp thu ý kiến của đông đảo bạn đọc. Hội báo xuân đã thực sự trở thành nét đẹp văn hóa mỗi dịp tết đến, xuân về. 29 đơn vị báo chí với 29 gian hàng trưng bày đã đem đến cho bạn đọc những ấn phẩm mới nhất với nội dung và hình thức có nhiều cải tiến. Các ấn phẩm này đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của độc giả Thủ đô.

Tại lễ bế mạc, BTC đã trao tặng Bằng khen của UBND TP Hà Nội cho 24 đơn vị báo chí và 27 tác giả có tác phẩm hay đăng tải tại ấn phẩm báo tết, trong đó có phóng viên Chính Trung-Báo An ninh Thủ đô với tác phẩm “Trí lực Thăng Long”.

Thắm sắc xuân Hội Báo ảnh 2
Bạn đọc thích thú với ấn phẩm Báo ANTĐ xuân Tân Mão

Bên cạnh đó, danh hiệu “Gian hàng trưng bày đẹp” và “Bìa báo đẹp” cũng đã được BTC trao tặng cho các đơn vị. Giải A “Gian hàng trưng bày đẹp” đã thuộc về Báo Hà Nội mới, 2 giải B đã thuộc về Báo An ninh Thủ đô và Báo Sài gòn giải phóng. Còn “Bìa báo đẹp” năm 2011 đã thuộc về Báo Phụ nữ Thủ đô-giải A cùng 2 giải B và 3 giải C khác. Hội Báo xuân Tân Mão 2011 khép lại nhưng chắc chắn đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng bạn đọc gần xa. Và để góp phần vào sự thành công đó, không thể không nhắc tới sự ủng hộ và giúp đỡ quý báu của Tập đoàn Vingroup và nhà hàng Nam Long đã chung tay cùng BTC tạo nên một hội báo xuân mang nhiều ý nghĩa về văn hóa và tạo nên một điểm nhấn trong các hoạt động văn hóa, xã hội chào đón năm mới Tân Mão 2011.

Ông Hồ Quang Lợi, Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội: “Chất riêng” của ATV

Với sự trình bày và giới thiệu các ấn phẩm rất đặc sắc, gian trưng bày của Báo An ninh Thủ đô đã tạo được ấn tượng không chỉ với tôi mà còn với các độc giả khác. Tại đây, tôi đã được gặp lại truyền hình ATV qua những thước phim ngắn và tôi đã rất thán phục đội ngũ làm chương trình của Báo An ninh Thủ đô. Từ những ngày mới thành lập, tôi đã rất vinh dự được thay mặt Hội Nhà báo Hà Nội đến khai trương chương trình truyền hình, vậy mà chỉ sau 1 năm, ATV đã thực sự trở thành một chương trình truyền hình có hiệu quả xã hội rõ rệt, nhận được sự đón đợi của khán giả. Chỉ với 30 phút phát sóng từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần nhưng nhiều thông tin phong phú trên mọi mặt của đời sống xã hội đã được truyền tải kịp thời và sinh động tới khán giả. Ở đấy, người xem sẽ tìm được chất riêng của một chương trình truyền hình đặc thù. Với sự năng động và nhiệt huyết của Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô, tôi tin rằng cùng với các ấn phẩm báo viết và báo điện tử, chương trình truyền hình ATV sẽ khẳng định được sự lớn mạnh và tạo được ấn tượng tốt với khán giả. 

Ông Hà Minh Huệ, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam: “Tôi bị An ninh Thủ đô chinh phục”

Góp mặt tại hội báo xuân, gian trưng bày của Báo An ninh Thủ đô đã tạo được phong cách riêng và ngay lập tức thu hút sự quan tâm và chú ý của người tham dự. Không chỉ có các gian hàng trưng bày ở đây mà tờ An ninh Thủ đô luôn là tờ báo hàng đầu tại Hà Nội có một lượng đông đảo độc giả mến mộ. Bản thân tôi cũng thường xuyên đón đọc Báo An ninh Thủ đô và chính sự giản dị, chân thực, phong phú đã chinh phục tôi và gia đình.

Phóng viên Nguyễn Thương Huế, Báo Lao động Thủ đô: “Gian trưng bày của ANTĐ ấn tượng”

Có dịp ghé qua gian trưng bày của Báo An ninh Thủ đô, tôi thấy điểm nhấn rất rõ nét trong cách trình bày. Chỉ với vài hình ảnh điểm qua các hoạt động đã diễn ra gian báo đã toát lên sự sinh động và phong phú. Không những thế, người ta có thể hiểu được mục đích tôn chỉ của tờ báo theo đuổi và những việc đã làm được. Mà trong đó, tôi nhận thấy sự quan tâm đặc biệt của Ban Biên tập Báo An ninh Thủ đô dành cho chương trình truyền hình ATV. Cả một hệ thống máy chiếu đã được chuyển đến để phục vụ người xem ngay tại gian trưng bày có thể thưởng thức các tác phẩm truyền hình đã từng phát sóng của ATV. Điều đó đã cho thấy sự chu đáo và tôn trọng biết nhường nào của Báo An ninh Thủ đô dành cho những độc giả đáng mến của mình.

Hương Thủy

Tin cùng chuyên mục