• 200.000 đồng/vé: Thảm hại vé chợ đen xem Man City

  200.000 đồng/vé: Thảm hại vé chợ đen xem Man City

  ANTĐ - Chuyện khó tin nhưng là sự thật. Những tấm vé mệnh giá từ 600.000-1,8 triệu đồng được rao bán ở "chợ đen" chỉ còn từ 200.000-800.000 đồng. Ghi nhận thị trường vé chợ đen trước cổng sân Mỹ Đình chiều nay, 26-7, tức một ngày trước khi trận Việt Nam - Man City diễn ra.

 • EURO đang xuống cấp?

  EURO đang xuống cấp?

  ANTĐ - Sau 2 ngày thi đấu đầu tiên tại vòng bảng, VCK EURO 2012 được kỳ vọng sẽ phá kỷ lục ghi bàn kể từ khi giải vô địch các quốc gia châu Âu được định dạng theo thể thức hiện nay bắt đầu năm 1980. Tuy nhiên, mọi thứ đang đi ngược lại dự đoán.

 • Vicem Hải Phòng: Chạy trốn “lời nguyền”

  Vicem Hải Phòng: Chạy trốn “lời nguyền”

  ANTĐ - Đội bóng đất Cảng đang phải chịu sự ám ảnh ghê gớm bởi “lời nguyền” của V-League, rằng đội bóng xếp chót BXH lượt đi phải xuống chơi hạng nhất. Hóa giải “lời nguyền” là mục tiêu mà thầy trò HLV Lê Thụy Hải hướng tới, có điều thành công hay không lại là chuyện khác.

 • Cuộc đua trái chiều

  Cuộc đua trái chiều

  ANTĐ - Chỉ kém đội đầu bảng 4 điểm, lại được đá nhiều hơn một trận, HN.T&T có cơ sở để mơ tới chức vô địch thứ 2 liên tiếp. Trong khi 2 đội bóng cùng Thủ đô là HN.ACB và HP.HN đang phải làm mọi cách để kiếm suất trụ hạng.

 • Kẻ lữ hành cô độc

  Kẻ lữ hành cô độc

  ANTĐ - Là công thần tại City of Manchester, thế nhưng tình cảnh của Carlos Tevez hiện đang rất thảm hại. Nguyên nhân của điều đó lại bắt nguồn từ chính tiền đạo người Argentina.

 • Ký Phường bỗng... “nổ”!

  Ký Phường bỗng... “nổ”!

  (ANTĐ) - Ở cơ sở nên đôi khi Ký Phường cũng được các bác nghĩ mình là “báo nhớn” vời đến trong một vài cuộc bia bụi nào đấy. Do quý mến hay để “khai thác thông tin” không cần biết, chỉ biết được gần các “cây đa cây đề” là Ký Phường đã sướng run, nghĩ mình sẽ được mở rộng tầm nhìn!