Sau sự kết hợp cùng với người yêu Quang Đăng, Thái Trinh tiếp tục phát hành ca khúc mới với tên gọi “Cảm giác yêu” - một sáng tác của nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.
Lấy ý tưởng về tình yêu của người phụ nữ, giống như một đóa hoa, có bắt đầu chớm nở, có trưởng thành, trắc trở rồi lụi tàn và bắt đầu tái sinh cho một điều mới mẻ, “Cảm giác yêu” với những giai điệu ngọt ngào thực sự khiến khán giả xao xuyến.
Với khả năng tạo “hit” từ chàng nhạc sĩ trẻ được khán giả yêu mến cộng với chất giọng ngọt ngào, nhiều cảm xúc của Thái Trinh, “Cảm giác yêu” hứa hẹn sẽ trở thành bài hát được yêu thích thời gian tới.
Bên cạnh việc giới thiệu ca khúc mới, Thái Trinh cũng khiến khán giả bất ngờ với màn “lột xác” ngoạn mục cùng hình ảnh “miêu nữ” xinh đẹp và gợi cảm.
Chia sẻ về sự lột xác lần này, Thái Trinh cho biết, cô đã phải rất quyết tâm thực hiện chế độ giảm cân khắc nghiệt và dưỡng lại nhan sắc để cho sự xuất hiện này.
“Ngoài việc hát hay thì ngoại hình cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng, đóng góp không nhỏ vào sự thành công của mỗi ca sĩ”, Thái Trinh nhấn mạnh.
Được biết, sau “Cảm giác yêu”, Thái Trinh còn ấp ủ nhiều dự án âm nhạc khác trong thời gian tới.
1
2
3
4
5
6
7

Thái Trinh cực gợi cảm với hình tượng "miêu nữ"

  • 26/07/2017 15:58
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: NVCC)
  • In bài
ANTD.VN - Nữ ca sĩ Thái Trinh đánh dấu sự trở lại với hình tượng hết sức gợi cảm trong một sản phẩm âm nhạc mới có sự kết hợp lần đầu tiên cùng nhạc sĩ Phạm Toàn Thắng.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC