• Sốc: Nữ sinh Mỹ sex với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học

  Sốc: Nữ sinh Mỹ sex với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học

  ANTĐ -Một nữ sinh 15 tuổi đã quan hệ tình dục với 25 nam sinh trong nhà vệ sinh trường học. Sự việc xấu hổ này đã bị quay lén rồi tung lên Snapchat. Đoạn video thác loạn nhanh chóng được lan truyền rộng khắp cộng đồng học sinh trong trường và được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội.

 • Đột kích nhà hàng thác loạn giữa trung tâm quận 1

  Đột kích nhà hàng thác loạn giữa trung tâm quận 1

  ANTĐ - Công an quận 1, TP.HCM đang tạm giữ hình sự đối với Ngô Thị Châu (tự Thanh, SN 1985, trú tỉnh Cà Mau, tạm trú quận 1) là quản lý của nhà hàng Phượng Đỏ (thuộc công ty TNHH nhà hàng Phượng Đỏ, số 242B đường Trần Hưng Đạo, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1) để điều tra, làm rõ hành vi “môi giới mại dâm”. Công an đã xử phạt hành chính 6 người có liên quan và đang tiếp tục làm rõ để xử lý đối với các vi phạm tại nhà hàng thác loạn nói trên.

 • Đính chính bài “Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn”

  Đính chính bài “Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn”

  ANTĐ - Ngày 15-2-2014, báo ANTĐ có đăng bài phóng sự điều tra “Ăn chơi ở tam giác… tệ nạn”, trong đó phản ánh “khu vực tam giác Căn cứ 26 (đường Nguyễn Huy Điển cắt Dương Quảng Hàm và Phan Văn Trị), quận Gò Vấp tồn tại nhiều tệ nạn xã hội, không ít quán giải trí gia đình biến tướng thành karraoke “ôm” và được dân chơi Sài thành nhiều năm qua đặt tên là Tam giác miền vui, “quần thể tệ nạn”…”.

 • "Mốt" dùng "hàng đá" & chuyện "ma nhập" của dân chơi

  "Mốt" dùng "hàng đá" & chuyện "ma nhập" của dân chơi

  ANTĐ - Thời gian gần đây đã xảy ra hàng loạt các vụ án nghiêm trọng mà đối tượng trước khi gây án đã sử dụng ma túy đá. Các đối tượng bị ảo giác “ngáo” đá, “sảng” đá, “phê” đá như ma nhập không điều khiển được hành vi của mình. Điều đáng nói là tình trạng sử dụng ma túy tổng hợp trong thanh, thiếu niên, học sinh, sinh viên vẫn tiếp tục có chiều hướng gia tăng.

 • Bắt 11 đối tượng lắc trong quán karaoke

  Bắt 11 đối tượng lắc trong quán karaoke

  ANTĐ - Chiều 8-4, CATP Vinh đã ập vào phòng 404 quán Karaoke số 50, đường Ngư Hải, phường Lê Mao, TP Vinh, bắt quả tang 11 thanh niên đang phê ma túy, lắc điên cuồng trong tiếng nhạc.

 • Triệt xoá động lắc Karaoke Pacific

  Triệt xoá động lắc Karaoke Pacific

  ANTĐ - Thực hiện kế hoạch tấn công các loại tội phạm dịp trước, trong và sau Tết, CATP Vinh (Nghệ An) đã thành lập Chuyên án 1102T đấu tranh triệt xóa các tụ điểm sử dụng ma túy, đặc biệt là các vũ trường, khách sạn, karaoke... 2 giờ ngày 5-1, BCA bất ngờ kiểm tra quán Karaoke Pacific (142-Phan Châu Trinh, P. Đội Cung, TP Vinh), phát hiện trong 4 phòng hát có 41 đối tượng đang sử dụng ma túy.

 • 72 “dân chơi” bị phát hiện "cắn" ma tuý

  72 “dân chơi” bị phát hiện "cắn" ma tuý

  (ANTĐ) - 0h45 ngày 1-7, cảnh sát bất ngờ ập vào kiểm tra quán bar Nutz ở tầng hầm khách sạn 5 sao Sheraton, quận Tây Hồ, Hà Nội, phát hiện gần 200 nam nữ thanh niên đang quay cuồng, nhảy múa thác loạn. Nhiều đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy.