Tết sớm cho trẻ em bất hạnh

  • 09/02/2015 07:25
  • 0 bình luận
  • Hồng Vũ
  • In bài

ANTĐ - Ngày 8-2, CLB sinh viên tình nguyện Học viện CSND đã tổ chức chương trình “Ngày Tết cho em” tại Trung tâm bảo trợ số 4, Ba Vì, Hà Nội (ảnh). 

Không gian Tết gồm 4 gian hàng, với những tên gọi đầy ý nghĩa. “Gian hàng ước mơ” là nơi các em nhỏ viết lên những ước mơ, lời chúc dành tặng người các em yêu quý và cùng treo lên cây mơ ước để cầu chúc những điều đó sẽ thành sự thật trong năm mới. Tại “Gian hàng thời trang”, quần áo, sách vở, bút màu được trao tận tay để động viên các em phấn đấu trong học tập. “Gian hàng ẩm thực” là nơi các bạn sinh viên trổ tài nấu các món ăn ngày Tết như chè hoa cau, canh hầm ngũ quả… Đặc biệt, “Gian hàng truyền thống” rất được yêu thích khi các em nhỏ được mặc áo the truyền thống và chụp hình với ông đồ.

Được biết, đây là CLB tình nguyện đầu tiên được thành lập trong khối trường lực lượng vũ trang. Gần 200 chiến sĩ trẻ tương lai đã chung tay thực hiện các hoạt động tình nguyện nhằm truyền tải thông điệp đến các bạn trẻ: Hãy làm gì đó có ý nghĩa cho xã hội! CLB cũng là nơi phát huy sức trẻ, tinh thần xung kích, tình nguyện, xây dựng hình ảnh đoàn viên thanh niên Học viện CSND “vì nước quên thân, vì dân phục vụ”.        

Tin cùng chuyên mục