• CSGT cứu cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử

  CSGT cứu cô gái định nhảy cầu Chương Dương tự tử

  ANTĐ - 10h ngày 20-1, trong khi đang làm nhiệm vụ tại nút giao thông phía Nam cầu Chương Dương, Thượng tá Lê Đức Đoàn và Thượng tá Phạm Văn Cương, Đội CSGT số 1, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội nhận được tin báo tại trụ cầu số 11 từ hướng Hoàn Kiếm sang quận Long Biên xuất hiện một cô gái có ý định nhảy cầu tự tử. 

 • Giải cứu con tin sau 7 ngày

  Giải cứu con tin sau 7 ngày

  ANTĐ - Một tuần trước ngày Trung thu, Hạ Băng, 26 tuổi, người quận Long Loan, tỉnh Ôn Châu, Trung Quốc, bỗng nhiên mất tích. Những ngày sau đó, gia đình họ Hạ lo lắng đến gần như tuyệt vọng. 

 • Pháp thu giữ 1,3 tấn cocaine

  Pháp thu giữ 1,3 tấn cocaine

  ANTĐ - Bộ trưởng Nội vụ Pháp Manuel Valls ngày 21-9 cho biết, cảnh sát nước này đã thu giữ 1,3 tấn cocaine nguyên chất trên chuyến bay của hãng hàng không Air France. 

 • Thỏa hiệp che giấu sự thật

  Thỏa hiệp che giấu sự thật

  ANTĐ - 2 tháng sau khi vụ án giết vợ xảy ra, một cuộc họp bí mật giữa đại diện hai bên nội - ngoại được tổ chức. Ở đó, tội ác của Quách Văn Phan được “ỉm đi”, đổi lại là những thử thách và ràng buộc trách nhiệm mà gã chồng vũ phu phải thực hiện với gia đình.

 • Bắt giữ một phụ nữ lừa đảo liên tỉnh

  Bắt giữ một phụ nữ lừa đảo liên tỉnh

  ANTĐ - Một phụ nữ chuyên lừa đảo chiếm đoạt tài sản liên tỉnh; dù đã nhiều lần chuyển nơi ở, thay đổi tên họ nhưng vẫn bị các trinh sát công an tỉnh Thừa Thiên – Huế phát hiện và bắt giữ.