Techcombank dành 4.000 tỷ đồng lãi suất thấp cho vay

  • 11/04/2012 12:27
  • 0 bình luận
  • Anh Tú
  • In bài
ANTĐ - Nguồn tín dụng quy mô lớn sẽ dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nông nghiệp nông thôn, hàng tiêu dùng thiết yếu…
Nhằm góp phần hỗ trợ các doanh nghiệp vượt qua khó khăn về tài chính trong những biến động khắt khe của nền kinh tế, Techcombank dành nguồn tín dụng lên đến 4000 tỷ đồng cho khách hàng doanh nghiệp với mức lãi suất áp dụng chỉ còn từ 15%.
Techcombank dành 4.000 tỷ đồng lãi suất thấp cho vay ảnh 1 
 Doanh nghiệp sẽ được tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp

Từ ngày 10-4 đến 31-5-2012, Techcombank áp dụng mức lãi suất từ 15% với nguồn tín dụng và quy mô lớn nhất hiện nay dành cho các doanh nghiệp trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, nông nghiệp nông thôn, hàng tiêu dùng thiết yếu… tập trung hỗ trợ cho các doanh nghiệp có quy mô đủ lớn và tình hình tài chính tốt, đáp ứng các qui định và điều kiện của Techcombank.

Chương trình này được áp dụng  rộng rãi cho cả khách hàng đã có giao dịch với Techcombank và các khách hàng mới nhằm tạo điều kiện cho các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận nguồn vốn ổn định để an tâm sản xuất kinh doanh.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được cấp vốn với mục đích thực hiện phương án kinh doanh cho những hoạt động chủ lực của doanh nghiệp như thu mua hàng hóa, nguyên liệu phục vụ sản xuất, kinh doanh, mở rộng thị trường, phát triển kênh phân phối… với lãi suất ưu đãi.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ được Ngân hàng tư vấn các giải pháp tài chính phù hợp với đặc thù kinh doanh để hạn chế chi phí trả lãi, đảm bảo tối ưu hóa lợi ích từ nguồn vốn vay ngân hàng.

Tin cùng chuyên mục