TDDC góp thêm 2HCV, đoàn TTVN giành 33HCV

  • 15/11/2011 17:07
  • 0 bình luận
  • Thuần Thư
  • In bài
ANTĐ - Các tuyển thủ môn TDDC, vật, đấu kiếm, taekwondo, bắn súng lần lượt tỏa sáng mang về thêm 7 HCV cho đoàn Việt Nam.
TDDC góp thêm 2HCV, đoàn TTVN giành 33HCV

Phan Thị Hà Thanh và các đồng đội có buổi chiều thi đấu thành công.

Khác với không khí ảm đảm của buổi sáng nay 15-11 khi nhiều bộ môn chỉ thi đấu vòng loại. Đầu giờ chiều, xạ thủ kỳ cựu Trần Quốc Cường mở màn “cơn mưa vàng” cho đoàn Việt Nam với tấm HCV tại nội dung 50m súng ngắn tự chọn. Đây là tấm HCV thứ 4 của tuyển bắn súng tính tới chiều 15-11.

Tin vui tiếp tục đến tại môn Taekwondo khi Hà Thị Nguyên vượt qua VĐV của Campuchia Sorn Davin với tỷ số 2-1 ở trận chung kết hạng dưới 73kg nữ.

Trong khi đó, đấu kiếm tiếp tục gặt hái thành công khi có 2 đại diện lọt vào chung kết nội dung kiếm liễu nữ là Nguyễn Thị Tươi và Lê Thị Bích. Với việc vượt qua đồng đội, Nguyễn Thị Tươi giành tấm HCV thứ 3 cho đấu kiếm. SEA Games 26 chính là kỳ đại hội thành công nhất của đấu kiếm Việt Nam.

Sau ngày thi đấu không thành công hôm qua, chiều 15-11, các VĐV vật Việt Nam đã khởi sắc hơn rất nhiều. Trần Thị Diệu Ninh đánh bại đô vật Darunee Orain (Thái Lan) ở chung kết Vật tự do hạng cân dưới 55kg. Tin vui như tiếp thêm động lực giúp đồng đội Trần Văn Dực giành HCV nội dung Vật cổ điển hạng cân 120kg nam.

TDDC góp thêm 2HCV, đoàn TTVN giành 33HCV ảnh 2
Vật Việt Nam tiếp tục chứng tỏ sức mạnh tại đấu trường khu vực.

Song ấn tượng nhất phải kể đến chiến công của các VĐV Thể dục dụng cụ với 2HCV giành được. Lần lượt Hoàng Cường (thể dục tự do nam), Hà Thanh (nhảy trống) giành HCV để nâng tổng số HCV của môn TDDC lên con số 4.

Tính đến 17h00 ngày 15-11, đoàn TTVN giành 33HCV và tạm xếp thứ 3 sau Thái Lan và Indonesia.

Tin cùng chuyên mục