• Châu Tinh Trì - Từ Khắc: Long hổ tương phùng - Hứa hẹn khuynh đảo phòng vé mùa Tết 2017

  Châu Tinh Trì - Từ Khắc: Long hổ tương phùng - Hứa hẹn khuynh đảo phòng vé mùa Tết 2017

  ANTD.VN - Không chỉ có một, "Tây du ký: Mối tình ngoại truyện 2" sở hữu đến hai tên tuổi kỳ cựu của điện ảnh Hoa ngữ. Châu Tinh Trì đại diện cho chất hài đời thường, chạm đến trái tim khán giả bằng những khoảnh khăc cảm xúc, còn Từ Khắc mang đến sức mạnh, sự hào nhoáng và mãn nhãn của kỹ xảo.

 • Tây Du Ký phiên bản Việt ra rạp

  Tây Du Ký phiên bản Việt ra rạp

  ANTĐ - Phiên bản Việt bộ phim nổi tiếng “Tây Du Ký” với tên gọi “Tây Du Ký hậu truyện” sẽ ra rạp sau một thời gian dài lỡ hẹn. Những thước phim được tiết lộ là diễn biến đầy hài hước của thầy trò Đường Tăng sau khi đã thỉnh được Chân Kinh nhưng lại bị mắc kẹt ở Sài Gòn. 

 • Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế

  Diễm My 9x hút hồn với vẻ đẹp quyến rũ, tinh tế

  ANTĐ - Sở hữu gương mặt ấn tượng, vẻ ngoài nóng bỏng cùng khả năng biểu cảm tốt, cô luôn nhận được sự quan tâm của giới chuyên môn thời trang, cũng như đắt show chụp ảnh, trình diễn, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.

 • “Tây Du Ký” phiên bản Việt

  “Tây Du Ký” phiên bản Việt

  ANTĐ - Sau lần lỗi hẹn với khán giả trong dịp Tết 2014 để chăm chút cho khâu hậu kỳ, bộ phim điện ảnh “Sài Gòn Tây Du Ký” của đạo diễn Nhất Trung sẽ ra rạp vào ngày 19-9. 

 • Tôn Ngộ Không đến Việt Nam

  Tôn Ngộ Không đến Việt Nam

  ANTĐ - Diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng, người nổi tiếng với vai Tôn Ngộ Không trong loạt phim truyền hình dài tập “Tây du ký” sẽ có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 4 đến 7-4 để tham gia giao lưu, ký tặng sách. 

 • Nếu chỉ “cởi” thì khán giả sẽ quên rất nhanh

  Nếu chỉ “cởi” thì khán giả sẽ quên rất nhanh

  ANTĐ - Từ khi tham gia nghệ thuật đến nay, Diễm My 9x luôn giữ cho mình hình ảnh không có scandal, cô cũng chủ trương không dùng scandal để nổi tiếng hay đánh bóng tên tuổi. Thời gian gần đây, hình ảnh của người đẹp “Mỹ nhân kế” nổi bật hơn khi cô tham gia chương trình truyền hình thực tế “Bước nhảy hoàn vũ”, tiếp đó là bộ ảnh gợi cảm…, đặc biệt cô cũng đang tham gia bộ phim Để Hội tính sẽ bấm máy vào đầu tháng tư này…

 • Tài thiên biến vạn hóa của nghệ thuật “rối”

  Tài thiên biến vạn hóa của nghệ thuật “rối”

  ANTĐ - Dựa trên trích đoạn “Tôn Ngộ Không ba lần đánh Bạch Cốt Tinh” (Tây Du Ký), Nhà hát Múa rối Việt Nam đã xây dựng thành công vở rối có sự kết hợp của nhiều loại hình nghệ thuật. 

 • Phiên bản mới về “Tây Du Ký”

  Phiên bản mới về “Tây Du Ký”

  ANTĐ - Bộ phim dẫn đầu bảng xếp hạng doanh thu tại Trung Quốc vào dịp Tết Quý Tỵ “Tây Du Ký: mối tình ngoại hạng” sẽ có mặt trên các rạp chiếu phim tại Việt Nam vào ngày 22-2. 

 • Hoa mọc trên tượng phật, có phải là hoa thần?

  Hoa mọc trên tượng phật, có phải là hoa thần?

  ANTĐ - Các nhà khoa học đều cho rằng, hiện chưa thể đưa ra kết luận một cách chính xác về loài hoa được cho là “3.000 năm mới nở”. Tuy nhiên, cũng có nhiều những giả thuyết về hiện tượng “hoa mọc trên cửa kính, sắt thép, chuông chùa”. 

 • Kênh phim truyện truyền hình D-Dramas

  Kênh phim truyện truyền hình D-Dramas

  ANTĐ - Từ ngày 22-2-2012, kênh phim truyện D-Dramas chính thức ra mắt trên VCTV7 thuộc mạng Truyền hình cáp của Đài truyền hình Việt Nam, phát sóng 24/24h.