• Sập bẫy cave trải chiếu, lộ mặt cao thủ lột đồ của nhóm ma cô

  Sập bẫy cave trải chiếu, lộ mặt cao thủ lột đồ của nhóm ma cô

  ANTĐ - Khu vực Công viên Hòa Bình, đường Phạm Văn Đồng đã từ lâu nổi tiếng bởi tệ nạn mại dâm đứng đường. Đây vốn là “bãi đáp” những ả cave hết “đát” mưu sinh qua ngày. Chính vì thế mà nơi đây nhanh chóng trở thành “thiên đường” cho cánh xe ôm, thợ xây, lao động tự do ít tiền muốn “đổi gió”. Chỉ cần một manh chiếu hẹp là có thể vô tư “hành sự” giữa “khách sạn ngàn sao” với giá chỉ hơn 100.000 đồng. Rẻ, nhanh, tiện, nhưng họ không biết rằng có thể “sập bẫy” đám ma cô bất cứ lúc nào.

 • Thâm nhập "Bến tình" giá rẻ nơi phố núi

  Thâm nhập "Bến tình" giá rẻ nơi phố núi

  ANTĐ - Buôn Ma Thuột (tỉnh Đắk Lắk) là một trong những thành phố có tốc độ đô thị hóa nhanh nhất Tây Nguyên. Thời gian gần đây, bên cạnh những nhà hàng, khách sạn, quán bar... mọc lên tô điểm thêm vẻ đẹp lộng lẫy đầy quyến rũ về đêm của phố núi, ở đâu đó trong bóng đêm trên một số tuyến đường lại xuất hiện những “bóng hồng” vẫy gọi mời chào khách làng chơi một cách công khai.

 • Mong “đổi đời” nhờ chứa mại dâm

  Mong “đổi đời” nhờ chứa mại dâm

  ANTĐ - Tối 19-12-2011, CAQ Long Biên kiểm tra hành chính cơ sở tẩm quất tại số 6, ngõ 99, phố Đức Giang do Nguyễn Văn Hậu (SN 1963, trú ở thôn Đông Trù, xã Đông Hội, Đông Anh, Hà Nội) làm chủ. 

 • Tả tơi phận liễu đào trong "hầm tối" mại dâm giá bèo

  Tả tơi phận liễu đào trong "hầm tối" mại dâm giá bèo

  ANTĐ - Dạt ra vùng rìa thành phố, mại dâm tồn tại ngay tại các nhà chứa, quán gội đầu, giác hơi... Vì đối tượng phục vụ hầu hết là những người lao động, thu nhập thấp nên giá cả cho mỗi lần “hành lạc” cũng khá “mềm” với gái bán dâm cũng có tuổi, nhan sắc thường thường bậc trung.

 • Mại dâm - "cấp độ" nào cũng có

  Mại dâm - "cấp độ" nào cũng có

  ANTĐ - Có mấy mức độ mà mọi khách chơi đều biết rõ. Mức thứ nhất là có gái chơi phục vụ cho vui, không đến mức chung chạ, ngủ với nhau. Đó là ở các quán karaoke, các nhà hàng sang trọng có gái phục vụ như ăn uống, cà phê, bar, vũ trường… Ở đó nếu cần có gái, khách chỉ cần yêu cầu với chủ quán hoặc với má mì, thậm chí có thể yêu cầu với các cô gái phục vụ có mặt, là có ngay đào đến. Các cô gái ở các nơi này cho phép lả lơi, ôm ấp, sờ mó… nhưng không chấp nhận đến công đoạn Z tại chỗ.

 • Cứ 15 phút một chuyến “tàu nhanh”

  Cứ 15 phút một chuyến “tàu nhanh”

  ANTĐ - Tình trạng một số nhà trọ, nhà nghỉ trên tuyến QL1A đi qua địa phận Đà Nẵng “nuôi” nhiều gái trẻ để hoạt động mại dâm cả ngày lẫn đêm ngày càng gây mất ANTT.

 • Phải xử lý nghiêm!

  Phải xử lý nghiêm!

  ANTĐ - Một thợ xây tự do rơi từ trên tầng 11 của một chung cư mini đang xây dở xuống đất. Khi nạn nhân tắt thở, những người “có trách nhiệm” trước cái chết của người công nhân nọ vội vã thương thuyết với gia đình để đưa nạn nhân về quê mai táng.