Tạt xăng đốt chồng đang ngủ vì ghen

  • 23/11/2015 16:55
  • 0 bình luận
  • Hồng Hà
  • In bài
ANTĐ - Nghi ngờ chồng hờ đã có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, Phượng ghen tuông mua xăng về đốt chồng khi anh này đang nằm ngủ.

Ngày 23/11, TAND Cấp cao tại TP.HCM vừa tuyên y án bị cáo Nguyễn Thị Phượng (SN 1977, ở huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh) 7 năm tù về tội “giết người”.

Theo hồ sơ, Phượng và anh Trần Minh Tiếp sống chung với nhau như vợ chồng và có 1 người con chung. Trong quá trình chung sống, Phượng hay ngờ vực ghen tuông vì nghi ngờ anh Tiếp có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác.
Bị cáo Nguyễn Thị Phượng

Bị cáo Nguyễn Thị Phượng

Bị cáo Nguyễn Thị Phượng

Đem 26/12/2014, sau khi cự cãi với Phượng, anh Tiếp bỏ về nhà cha mẹ ruột để ở. Đêm 30/12/2014, Phượng điều khiển xe máy mang theo 1 can nhựa chứa xăng (khoảng 1 lít xăng) đến nhà tìm anh Tiếp. Đến nơi, Phượng đi vào nhà bằng cửa sau.

Lúc này, anh Tiếp đang ngủ trên giường, Phượng bất ngờ tạt xăng đốt chồng. Anh Tiếp bị lửa cháy nên vùng vẫy chạy ra ngoài kêu cứu. Được mọi người phát hiện cùng dập lửa và đưa nạn nhân đi cấp cứu. Dù được cứu chữa kịp thời, nạn nhân vẫn bị thương tật vĩnh viễn 64%.

Được biết, trước đây Tiếp đã từng có một đời vợ. Sau khi chia tay, Tiếp gặp Phượng và cả hai sống với nhau như vợ chồng ở nhà của Phượng (tại ấp 7, xã Suối Dây, huyện Tân Châu). Hàng ngày, anh Tiếp đi làm mướn còn Phượng làm công nhân cạo mủ cao su. Hôm gây ra sự cố, bản thân Phượng cũng bị bỏng nhẹ tay, chân và vùng mặt.

Tin cùng chuyên mục