Tập tạ khi mang bầu, vẫn sinh con khỏe mạnh

  • 22/11/2013 11:58
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ -Một vận động viên thể hình đến từ Los Angeles, Mỹ đã hạ sinh một bé trai khỏe mạnh sau khi gây nên “cơn bão dư luận” về việc cô vẫn tập tạ ở thời điểm chỉ cách ngày sinh đúng 2 tuần.
Tập tạ khi mang bầu, vẫn sinh con khỏe mạnh ảnh 1
Hình ảnh vận động viên Lea-Ann Ellison tập tạ khi mang bầu “gây sốt”Bất chấp những lời trỉ trích và cảnh báo về việc sảy thai, vận động viên thể hình Lea-Ann Ellison vẫn luyện tập đều đặn trong khi mang thai và hiện giờ đã vui mừng chào đón một bé trai khỏe mạnh, đáng yêu.

Bà mẹ trẻ 35 tuổi tự hào cho biết, con trai Skyler chào đời hoàn toàn khỏe mạnh với cân nặng 3.2 kg. Cô đã “vượt cạn” trong khoảng 1 giờ bằng cách sinh thường và không cần dùng thuốc giảm đau.

Ellison cũng chia sẻ rằng, cô rất buồn và suy sụp khi bị mọi người “công kích” vào tấm hình cô tập tạ trong khi mang thai, được đang tải trên mạng xã hội facebook.

Tập tạ khi mang bầu, vẫn sinh con khỏe mạnh ảnh 2
Lea-Ann Ellison hạnh phúc bên cậu con trai mới sinh Skyler


“Một số người chỉ trích tôi là ích kỷ khi tiếp tục công việc của mình vì lợi ích cá nhân và thành tích, một số người khác thì cảnh báo rằng tôi sẽ dễ sinh non hoặc sảy thai… Giờ tôi đã có thể cho mọi người thấy, tôi không làm tổn thưong con mình”, Ellison nói. 

Các nhà nghiên cứu đến từ trường Cao đẳng sản - phụ khoa Hoàng gia Anh (RCOG) khuyến cáo rằng, luyện tập thể dục trong thời kỳ mang thai có thể có lợi cho sức khỏe của trẻ sơ sinh sau này, tuy nhiên phải với mức độ và cường độ vừa phải.

Theo Metro

Tin cùng chuyên mục