Tập huấn, quán triệt Nghị quyết Trung ương 6 cho Cảnh sát đường thủy Hà Nội

  • 09/01/2018 14:23
  • 0 bình luận
  • Hoàng Phong
  • In bài
ANTD.VN - Sáng 9-1, Phòng Cảnh sát đường thủy, CATP Hà Nội đã tổ chức Hội nghị tập huấn, quán triệt và triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) của Đảng.

Thượng tá Nguyễn Văn Cương, Phó Trưởng phòng Cảnh sát đường thủy nhấn mạnh tới ý nghĩa, vai trò của các Nghị quyết được ban hành tại Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) vừa qua. Cùng với chỉ huy các đơn vị, việc triển khai tuyên truyền, quán triệt cũng như triển khai thực hiện các Nghị quyết của Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đến tất cả CBCS trong lực lượng Cảnh sát đường thủy sẽ góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm và hành động, đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.

Những nội dung của các Nghị quyết trong Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đã được tập huấn, quán triệt đến từng CBCS Cảnh sát đường thủy Hà Nội

Những nội dung của các Nghị quyết trong Hội nghị Trung ương 6 (khóa XII) đã được tập huấn, quán triệt đến từng CBCS Cảnh sát đường thủy Hà Nội


Tại hội nghị tập huấn, các CBCS của Phòng Cảnh sát đường thủy đã được Thạc sĩ Nguyễn Thị Thu Hiền, chuyên viên của Ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội đã khái lược những thông tin, nội dung cơ bản nhất, quan trọng của các Nghị quyết. Đây đều là những nội dung đặc biệt quan trọng, có ý nghĩa chiến lược, xương sống trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo, thực hiện nhiệm vụ trong giai đoạn hiện nay.

Tin cùng chuyên mục