Tập đoàn Kinh Đô tổ chức chương trình tri ân "Trái tim người lính"

  • 23/12/2019 15:54
  • 0 bình luận
  • An Nhiên
  • In bài
ANTD.VN - Nhân kỷ niệm 75 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019), Tập đoàn đầu tư Kinh Đô đã tổ chức chương trình tri ân “Trái tim người lính”, nhằm tri ân những cựu chiến binh hiện đang là cán bộ, công nhân viên của Tập đoàn. Họ là những người đã từng dâng hiến cả tuổi trẻ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
Ban lãnh đạo Tập đoàn Kinh Đô tặng hoa và quà cho các cựu chiến binh

Ban lãnh đạo Tập đoàn Kinh Đô tặng hoa và quà cho các cựu chiến binh

Tại buổi lễ, thay mặt ban lãnh đạo Tập đoàn Kinh Đô, ông Trần Đức Minh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn đã gửi lời tri ân sâu sắc tới thân nhân gia đình các cán bộ công nhân viên, các thế hệ cán bộ chiến sỹ quân đội đang công tác và đã nghỉ hưu, các đồng chí thương binh, bệnh binh gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng.

Ông Trần Đức Minh - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Kinh Đô cho biết: Tập đoàn đầu tư Kinh Đô tự hào vì trong ban lãnh đạo, đội ngũ cán bộ công nhân viên có những người là cựu chiến binh, cựu quân nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quân ngũ, hiện tại đang tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam không chỉ trong công việc mà cả cuộc sống đời thường.

“Các đồng chí là quân nhân, cựu chiến binh đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong quân ngũ, trở về là những cán bộ của Công ty, tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của Quân đội Nhân dân Việt Nam.

Trong giai đoạn phát triển mới của Công ty, tôi mong muốn các đồng chí cựu chiến binh, cựu quân nhân cùng toàn thể cán bộ công nhân viên của Cty tiếp tục học tập, phát huy và noi theo truyền thống, phẩm chất cao đẹp của “Bộ đội cụ Hồ”; tiếp tục có những đóng góp hiệu quả trong quá trình xây dựng và phát triển công ty”, ông Trần Đức Minh bày tỏ.

Cũng tại buổi lễ, lãnh đạo Tập đoàn đầu tư Kinh Đô đã tặng hoa và quà tri ân cho những cựu chiến binh, các cán bộ công nhân viên có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của Tập đoàn.

Đây cũng là dịp để các hội viên hội cựu chiến binh Tập đoàn Kinh Đô cùng nhau ôn lại những kỷ niệm của một thời hào hùng, oanh liệt và cũng đầy gian khổ của một thời quân ngũ. Những tấm gương đồng chí, đồng đội trong đơn vị đã anh dũng hi sinh không tiếc xương máu để góp phần đưa cuộc chiến tranh chống Mỹ đến thắng lợi cuối cùng, dành lấy sự tự do, lấy hạnh phúc cho thế hệ hôm nay.

Thành lập từ năm 1996, Tập đoàn Đầu tư Kinh Đô ngày càng khẳng định vị thế và thương hiệu của tập đoàn lớn, phát triển đa ngành và đầu tư mạnh mẽ vào bất động sản với điểm nhấn là Dự án Discovery Complex 302 Cầu Giấy…

Tin cùng chuyên mục