Tập đoàn Hóa chất tung ra thị trường nước rửa tay khô chống virus corona

  • 10/02/2020 19:53
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Hóa chất Việt Nam (VINACHEM) đã sản xuất các sản phẩm mới - nước rửa tay khô On1 (LIXCO) và nước rửa tay KAZOKU (HASOCO) đảm bảo chất lượng, góp phần bình ổn thị trường.
Sản phẩm nước rửa tay khô đảm bảo chất lượng của VINACHEM

Sản phẩm nước rửa tay khô đảm bảo chất lượng của VINACHEM

Ngày 10-2, VINACHEM cho biết, đơn vị này đã trực tiếp chỉ đạo một số đơn vị thành viên cùng chung tay, chung sức kịp thời đưa vào sản xuất các mặt hàng, đặc biệt nước rửa tay khô, đảm bảo chất lượng nhằm cung ứng đủ sản phẩm, kịp thời đến tay người tiêu dùng, góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng và bình ổn giá trên thị trường.

Theo đó, Công ty Cổ phần Bột giặt LIX (LIXCO) và Công ty Cổ phần Xà phòng Hà Nội (HASOCO), hai đơn vị thành viên của VINACHEM đã sản xuất các sản phẩm mới - nước rửa tay khô On1 (LIXCO) và nước rửa tay KAZOKU (HASOCO), mặt hàng đang khan hiếm và cần thiết hiện nay.

“Hai sản phẩm nước rửa tay khô On1 và KAZOKU đáp ứng khuyến cáo của Bộ Y tế về tầm quan trọng của việc “giữ sạch bàn tay” nhằm phòng chống virus corona”- đại diện Bộ Y tế cho biết.

Sản phẩm nước rửa tay khô On1 và KAZOKU có tác dụng diệt và loại bỏ một số vi khuẩn gây bệnh, nhằm chung tay cùng cộng đồng phòng chống dịch bệnh nguy hiểm, bổ sung kịp thời nguồn hàng đảm bảo chất lượng cho thị trường với giá cả ổn định.

Sản phẩm gel rửa tay khô On1 và nước rửa tay KAZOKU là sản phẩm hoàn toàn mới, với công thức tối ưu giúp diệt và loại bỏ một số vi khuẩn có hại gây bệnh truyền nhiễm qua tiếp xúc. Sản phẩm được thiết kế với nhiều dung tịch khác nhau, thuận tiện mang theo bên người và có thể dùng ngay khi cần mà không phải rửa lại với nước.

Nước rửa tay khô On1 và KAZOKU được khuyến cáo sử dụng trước và sau khi ăn uống, sau khi cầm, đếm tiền, sau khi chơi thể thao, khi bị côn trùng cắn, khi dùng các thiết bị vệ sinh công cộng như: xe đẩy siêu thị, tay nắm cửa, taxi, thang máy, giúp phòng ngừa các bệnh về tay chân miệng và đường ruột, giúp diệt các vi khuẩn đường ruột gây bệnh như: vi khuẩn E.coli, Salmonella, Shigella...,”

Hiện nay, sản phẩm nước rửa tay khô On1 và KAZOKU đã được cung cấp tại các trung tâm thương mại, các siêu thị lớn, đại lý và nhiều điểm bán hàng của hai công ty; góp phần phòng chống dịch bệnh do chủng mới của virus corona gây ra và bình ổn thị trường.

Tin cùng chuyên mục