Tập đoàn FLC đồng hành với bóng đá Việt Nam

  • 23/03/2016 20:53
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài

ANTĐ - Tập đoàn FLC khẳng định sự cam kết chặt chẽ với bóng đá nước nhà thông qua việc trở thành nhà tài trợ đồng hành cùng V-League, giải Hạng Nhất cũng như Cúp quốc gia.

Lễ ký kết hợp đồng tài trợ diễn ra chiều 23-3 giữa Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam - VPF với Tập đoàn FLC. Theo đó, Tập đoàn hàng đầu về bất động sản, tài chính, du lịch nghỉ dưỡng này sẽ đồng hành với V-League, giải Hạng Nhất cũng như Cúp quốc gia trong mùa giải 2016 này.

Tập đoàn FLC đồng hành với bóng đá Việt Nam ảnh 1

Ông Cao Văn Chóng - TGĐ Công ty VPF và ông Đặng Tất Thắng – Phó TGĐ Tập đoàn FLC ký kết hợp tác

VPF đánh giá cao những nhà tài trợ đã và đang sát cánh với bóng đá Việt Nam, trong đó có Tập đoàn FLC. Nhờ nguồn tài chính không ngừng tăng thêm, các giải đấu đã được đầu tư, cải thiện về hình ảnh và có cơ sở để từng bước nâng cao chất lượng.

Trưởng ban tổ chức giải Nguyễn Minh Ngọc cho biết, chỉ riêng ở V-League, VPF sẽ dành ra tới 22 tỉ đồng ngoài các tiền thưởng theo điều lệ giải để hỗ trợ cho 14 đội bóng.

Sự kiện này cũng cho thấy Tập đoàn FLC đang và sẽ gắn bó chặt chẽ với bóng đá Việt Nam, như cách mà họ gắn bó với bóng đá Thanh Hóa và biến CLB này trở thành một thế lực ở V-League và đang là ứng cử viên lớn cho chức vô địch mùa giải năm nay.

Tập đoàn FLC đã thực hiện hàng loạt những đầu tư mạnh mẽ, nâng cấp cơ sở vật chất trong đó có SVĐ Thanh Hoá, nâng cao chế độ lương thưởng cho đội bóng, đưa về xứ Thanh hàng loạt gương mặt xuất sắc của bóng đá Việt Nam, như Hoàng Thịnh, Tiến Thành, Văn Bình, Đình Đồng, Thanh Thắng và chân sút từng chơi ở châu Âu Ivan Firer, bên cạnh những gương mặt trụ cột từ mùa tước như trung vệ mới nhập quốc tịch Việt Nam Van Bakel, tiền đạo Đình Tùng.

Tập đoàn FLC đồng hành với bóng đá Việt Nam ảnh 2

Việc là nhà tài trợ đồng hành với các giải bóng đá hàng đầu Việt Nam cho thấy Tập đoàn FLC sẵn sàng chung tay góp phần phát triển bóng đá nước nhà

FLC Thanh Hoá cũng mời HLV giàu thành tích nhất bóng đá Việt Nam Lê Thuỵ Hải về làm Giám đốc kỹ thuật. Bên cạnh đó, FLC Thanh Hoá cũng chú trọng đào tạo trẻ, phát huy truyền thống bóng đá xứ Thanh từng đào tạo ra nhiều cầu thủ xuất sắc.

Ngoài bóng đá, thương hiệu FLC hiện đang nổi danh cùng một môn thể thao khác, là golf. Tập đoàn này hiện đang sở hữu 2 sân golf: FLC Sầm Sơn Golf Links tại Thanh Hóa và FLC Quy Nhơn Golf Links tại Bình Định.

Với chiến lược đầu tư chuỗi quần thể du lịch nghỉ dưỡng gắn với sân golf trải khắp cả nước, FLC đang tự khẳng định là nhà đầu tư hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực này.

Tin cùng chuyên mục