Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi

  • 18/08/2013 12:21
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết/Ảnh: Lý Võ Phú Hưng
  • In bài
ANTĐ - Sau khi hoàn thành vòng Đối đầu, các thí sinh và huấn luyện viên lại tiếp tục chạy nước rút cho vòng Đo ván. Và những cặp đấu đầu tiên của vòng thi này đã lộ diện cùng nhiều ngạc nhiên với những màu sắc đối lập.

Trong tập 1 vòng Đo ván, khán giả sẽ thưởng thức một đêm thi với tất cả các ca khúc tiếng Việt, từ bản ballad nhẹ nhàng, ca khúc dân gian đương đại đến những ca khúc đầy tiết tấu, sôi động hay những bản rock bùng nổ.

Đêm thi tới đây, các thí sinh đội huấn luyện viên Mỹ Linh sẽ đưa tới những giọng ca đầy cảm xúc hay sẽ làm khán giả bất ngờ cùng những màn lột xác ấn tượng. Trong đó, có phần trình diễn nhận được lời khen của tất cả các huấn luyện viên và khiến họ phải xúc động.

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 1
Tại vòng Đo ván, ngoài sự tiến bộ về giọng hát,
các thí sinh cũng được các huấn luyện viên chăm chút, đầu tư về trang phục 


Trong tập đầu tiên này, các thí sinh đội huấn luyện viên Quốc Trung lại cống hiến những sắc màu đa dạng của giọng hát, đó có thể là những sự run rẩy, mộc mạc, sự vui tươi đầy hóm hỉnh hay sự quyết liệt trong giọng khàn của Rock. Với huấn luyện viên Hồng Nhung, cô đã gây nhiều bất ngờ khi chọn cặp thí sinh để đấu cùng nhau nhưng khi các thí sinh hoàn thành phần thi cô đã chứng minh được quyết định của mình hoàn toàn thuyết phục khi ca khúc Cây vĩ cầm vang lên đầy lắng đọng, chinh phục được trái tim của người nghe song đấu với một “bản thu âm hoàn chỉnh”. Cuối cùng, đội huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng hoàn thiện đêm thi cùng những ca khúc khó, đó là bài hát mang âm hưởng dân gian đương đại với những quãng chuyển biến hóa hay ca khúc nhiều tình cảm gắn liền với tên tuổi của chính huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng.
Ngay trong tập đầu tiên của vòng thi, khán giả sẽ dễ dàng nhận thấy sự đầu tư của các huấn luyện viên, không chỉ qua sự tiến bộ trong giọng hát của các thí sinh, cách dựng bài mà còn là trang phục của các thành viên trong đội, tất cả đều được chăm chút để có thể cống hiến cho khán giả những màn trình diễn hoàn hảo nhất. Đêm thi mở màn vòng Đo ván, đêm thi của những màu sắc đa dạng sẽ đến với khán giả lúc 21h10 ngày 18-8 trên sóng VTV3. Một số hình ảnh tập 1 vòng Đo ván vừa được ban tổ chức hé lộ:

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 2

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 3

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 4

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 5

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 6
Các thí sinh của đội Mỹ Linh

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 7
Thí sinh của đội Đàm Vĩnh Hưng nổi bật với trang phục cùng tông

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 8
Các thí sinh của đội Hồng Nhung

Tập 1 vòng Đo ván: Ca khúc Việt lên ngôi ảnh 9
Các thí sinh đội Quốc Trung

Tin cùng chuyên mục