• Phổ biến kiến thức pháp luật cho kinh doanh phụ tùng ô tô để phòng chống tội phạm

  Phổ biến kiến thức pháp luật cho kinh doanh phụ tùng ô tô để phòng chống tội phạm

  ANTD.VN - Nhằm nâng cao hiểu biết và ý thức chấp hành pháp luật của người dân trong kinh doanh, buôn bán phụ tùng ô tô, CAP Đồng Nhân, quận Hai Bà Trưng TP Hà Nội tổ chức tuyên truyền và ký cam kết không mua bán, tàng trữ các loại hàng hóa không rõ nguồn gốc, tránh tiếp tay cho tội phạm hoạt động.

 • Sau Tết, vi phạm về pháo vẫn "nóng"

  Sau Tết, vi phạm về pháo vẫn "nóng"

  ANTD.VN - Mặc dù đã qua Tết, nhưng lực lượng CATP Hà Nội vẫn liên tiếp phát hiện các vụ vận chuyển, tàng trữ pháo. Điều này cho thấy các vi phạm về pháo vẫn diễn biến phức tạp.

 • Khám phá vụ mua bán trái phép vũ khí qua mạng xã hội

  Khám phá vụ mua bán trái phép vũ khí qua mạng xã hội

  ANTD.VN - Qua công tác tuần tra kiểm soát, vào khoảng 18h ngày 18-12, CAH Thạch Thất, Hà Nội đã bắt quả tang một vụ tàng trữ, vận chuyển, mua bán trái phép vũ khí tại cầu vượt C, Đại lộ Thăng Long, thuộc địa bàn xã Thạch Hòa, huyện Thạch Thất.

 • 5 tiền án vẫn tàng trữ trái phép chất ma túy

  5 tiền án vẫn tàng trữ trái phép chất ma túy

  ANTĐ - Trong khi làm nhiệm vụ tại chốt Ngọc Hồi – Phan Trọng Tuệ, tổ công tác Y15/141 – CATP Hà Nội đã phát hiện một đối tượng tàng trữ trái phép ma túy dạng đá và nhiều tang vật có liên quan.

 • Thông báo tìm tang vật

  Thông báo tìm tang vật

  ANTĐ - Công an phường Định Công - Hoàng Mai - Hà Nội đang giải quyết vụ tàng trữ trái phép chất ma túy. 

 • Ngày đầu xét xử trùm giang hồ Minh "Sâm"

  Ngày đầu xét xử trùm giang hồ Minh "Sâm"

  ANTĐ - Ngày 1-6, TAND tỉnh Bắc Ninh mở phiên tòa xét xử Nguyễn Ngọc Minh, tức Minh "sâm", 55 tuổi, trú tại ngõ Chợ Tre, phường Đông Ngàn, thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh, cùng 9 đối tượng liên quan về các tội "Cưỡng đoạt tài sản" và "Tàng trữ trái phép vũ khí quân dụng".

 • Giấu cocaine trong giầy cũng không thoát

  Giấu cocaine trong giầy cũng không thoát

  ANTĐ - Nhà chức trách tại bang Ohio của Mỹ cho biết, họ đã bắt giữ một người đàn ông giấu số cocaine trị giá hơn 230.000USD trong ba đôi giầy. 

 • Qua camera giám sát, bắt đối tượng tàng trữ ma túy

  Qua camera giám sát, bắt đối tượng tàng trữ ma túy

  ANTĐ - Thông qua hệ thống camera giám sát, CAP Khương Mai, quận Thanh Xuân phát hiện đối tượng nghi vẫn xuất hiện trên địa bàn nên đã tiến hành kiểm tra hành chính. Qua kiểm tra phát hiện, trong người đối tượng có mang theo ma túy.

 • 24 tháng tù cho hành vi vận chuyển 46 kg pháo

  24 tháng tù cho hành vi vận chuyển 46 kg pháo

  ANTĐ - Ngày 20-1, Tòa án nhân dân quận Ba Đình (Hà Nội) đã mở phiên tòa lưu động xét xử Vũ Cao Cường, 27 tuổi, trú tại huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên về hành vi vận chuyển và tàng trữ  trái phép pháo nổ.

 • Liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

  Liên tiếp bắt giữ các đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy

  ANTĐ - Núp dưới vỏ bọc là lái xe ôm, bà bán nước... các đối tượng tưởng rằng có thể qua mặt cơ quan chức năng, nhưng hành vi phạm tội nào cũng sẽ bị pháp luật trừng trị. Mới đây, CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội đã liên tiếp phát hiện, bắt giữ các đối tượng có liên quan đến ma túy.

 • Đẩy mạnh công tác phòng chống pháo dịp cuối năm

  Đẩy mạnh công tác phòng chống pháo dịp cuối năm

  ANTĐ - Nhằm đấu tranh, phòng chống có hiệu quả các vi phạm về pháo, cùng với việc triển khai các biện pháp nghiệp vụ CAQ Hoàn Kiếm, Hà Nội, đã tổ chức ký cam kết trên toàn địa bàn quận không tàng trữ, buôn bán, vận chuyển, sử dụng pháo trái phép dịp trước, trong và sau Tết Nguyên đán Bính Thân 2016.

 • CATP.Hà Nội phát động phong trào tố giác các hành vi vi phạm về pháo

  CATP.Hà Nội phát động phong trào tố giác các hành vi vi phạm về pháo

  ANTĐ - Nhằm chủ động phòng ngừa, đấu tranh các vi phạm về pháo trong dịp Tết, cùng với việc yêu cầu các đơn vị phối hợp chặt chẽ, nắm chắc tình hình, CATP Hà Nội cũng phát động phong trào nhân dân tham gia tố giác các hành vi sản xuất, mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép các loại pháo.