Tàng trữ ma túy, gian manh trốn vẫn không thoát CSCĐ

  • 07/06/2016 08:26
  • 0 bình luận
  • Minh Anh
  • In bài
ANTĐ - Đêm 4-6, tổ công tác của Đại đội 5, Trung đoàn CSCĐ, CATP Hà Nội làm nhiệm vụ tại đường Cầu Giấy phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy trên đường có biểu hiện nghi vấn nên đã bí mật đuổi theo. 

Quá trình di chuyển, dường như thấy bất an, đối tượng điều khiển bất ngờ tăng tốc xe ngoắt vào đường Trần Thánh Tông hướng đường Trung Kính. Cả hai không ngờ rằng, đón lõng phía trước là tổ công tác của CAP Dịch Vọng Hậu đã được các chiến sĩ CSCĐ thông báo từ trước, kịp thời triển khai đội hình phối hợp chặn giữ.

Thấy cảnh sát ở phía trước, 2 đối tượng quay trở lại với mục đích xuống cầu vượt Mai Dịch nhưng đã bị CSCĐ ập tới yêu cầu dừng xe để kiểm tra hành chính. Ban đầu, 2 nam thanh niên tỏ thái độ chống đối khi không cho CSCĐ kiểm tra hành chính. Thậm chí, đối tượng ngồi sau còn định bỏ chạy nhưng đã bị khống chế.

Trước sự kiên quyết của CSCĐ và CAP Dịch Vọng Hậu, 2 nam thanh niên này đã buộc phải chấp hành quy định của tổ công tác. Không nằm ngoài dự đoán, khi kiểm tra túi quần của người điều khiển xe máy, CSCĐ phát hiện có 1 túi nilon chứa tinh thể màu trắng nghi là ma túy “đá” cùng 2 gói giấy bạc chứa chất bột màu trắng nghi là Heroin, 2 lọ nước cất và 3 chiếc kim tiêm dùng để sử dụng ma túy. 

Đấu tranh khai thác nóng, đối tượng Lê Xuân Nam (SN 1972, ở phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội) đã thừa nhận số ma túy trên là của mình. Nam thanh niên đi cùng là Nguyễn Văn Kiên (SN 1985, trú tại phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Kiên khai nhận không hề biết đối tượng Nam tàng trữ ma túy. Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản bàn giao người và tang vật về CAP Dịch Vọng Hậu để  giải quyết rồi chuyển hồ sơ lên Đội CSĐTTP về ma túy CAQ Cầu Giấy để  xác minh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục