Cụm thi đua số 2 - CATP Hà Nội:

Tăng cường trao đổi, nâng cao nghiệp vụ

  • 29/02/2016 21:23
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay 29-2, 11 đơn vị thuộc các phòng nghiệp vụ khối Cảnh sát của Cụm thi đua số 2 - CATP Hà Nội đã tổ chức ký giao ước thi đua “Vì an ninh tổ quốc năm 2016”. Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội  dự và chỉ đạo hội nghị.
Đại tá Nguyễn Duy Ngọc chứng kiến các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 ký giao ước thi đua

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc chứng kiến các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 ký giao ước thi đua

Đại tá Nguyễn Duy Ngọc chứng kiến các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 ký giao ước thi đua Chỉ huy các phòng nghiệp vụ khối Cảnh sát của Cụm thi đua số 2, CATP Hà Nội đã cho ý kiến và thông qua Quy chế hoạt động, đồng thời đưa ra quy định chấm điểm phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” của mỗi đơn vị trong năm 2016, nhằm nâng cao hơn nữa công tác đấu tranh phòng chống tội phạm, giữ gìn ANTT. Tại hội nghị, những ý kiến đưa ra đều thống nhất hướng đến quyết tâm khắc phục khó khăn, thi đua hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu công tác đã đề ra, góp phần cùng các lực lượng của CATP Hà Nội giữ vững ANTT trên địa bàn Thủ đô.

Trên cơ sở nội dung phong trào thi đua đã triển khai, các đơn vị đã ký giao ước thi đua, cùng quyết tâm thực hiện tốt các quy trình, quy định, không để xảy ra các sai phạm trong chấp hành pháp luật gây hậu quả xấu, ảnh hưởng đến uy tín của ngành, của CATP Hà Nội và đơn vị. Trong công tác hậu cần, các đơn vị đều cho rằng phải nêu cao tinh thần thực hành tiết kiệm chống lãng phí, thường xuyên quan tâm chăm lo cải thiện điều kiện nơi làm việc, đời sống của cán bộ chiến sỹ (CBCS) và đồng lòng thực hiện.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Đại tá Nguyễn Duy Ngọc, Phó Giám đốc CATP ghi nhận các đơn vị trong Cụm thi đua số 2 đã có những đóng góp vào kế hoạch, nội dung phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc năm 2016” rất cụ thể, rõ ràng, sát thực với chương trình, mục tiêu công tác của CATP. Đồng chí Phó Giám đốc CATP yêu cầu các đơn vị trong Cụm phát huy, thực hiện hiệu quả các chỉ tiêu công tác đề ra. Thường xuyên nghiên cứu, xây dựng chương trình, kế hoạch, giao lưu trao đổi để nâng cao nghiệp vụ, trách nhiệm cho CBCS.

Tin cùng chuyên mục