Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam:

Tặng 200kg hạt rau và nhu yếu phẩm cho bộ đội Trường Sa

  • 05/12/2011 18:24
  • 0 bình luận
  • Quang Khoa
  • In bài
ANTĐ - Một món quà đầy ý nghĩa, vừa được Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại quần đảo Trường Sa (huyện Trường Sa, Khánh Hòa).

Ngày 5-12, tại Vùng 4 Hải Quân (thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa), Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam đã trao tặng 5 tấn giá thể (một loại đất dùng để trồng rau), 500 khay nhựa để trồng rau xanh, 200kg hạt giống rau các loại, 400 lọ dầu gội đầu, 30 cuốn lịch cho cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ trên quần đảo Trường Sa.

Tặng 200kg hạt rau và nhu yếu phẩm cho bộ đội Trường Sa ảnh 1

Đại diện Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tặng quà cho 

đại diện Bộ tư lệnh Vùng 4 Hải Quân. 

Được biết, các hạt giống rau được trao tặng lần này đều là giống ngắn hạn và có thể sử dụng sau 10 ngày gieo trồng. Đặc biệt, các giống rau này có chất lượng dinh dưỡng cao, phù hợp trồng trong khay, thích hợp ở các đảo chìm hay trên các tàu của cán bộ,chiến sĩ vùng 4 Hải quân đang làm nhiệm vụ trên vùng biển, đảo, thềm lục địa thiêng liêng của Tổ quốc.

Theo lãnh đạo Vùng 4 Hải quân, số quà này sẽ được chuyển ra các đảo nổi và đảo chìm ở huyện Trường Sa trong tháng 12 này. Số hàng hóa nhằm phục vụ cán bộ, chiến sĩ trên đảo chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012 này sẽ là nguồn động viên, cổ vũ tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ vững tâm bảo vệ chủ quyền biển đảo.

Tin cùng chuyên mục