CATP Hà Nội tổ chức Đại hội điểm phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” giai đoạn 2010-2015:

Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân

  • 14/04/2015 18:09
  • 0 bình luận
  • Nhóm PV Thời sự
  • In bài
ANTĐ - 388 đại biểu đại diện cho các tập thể, cá nhân về dự Đại hội điểm tôn vinh điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” CATP Hà Nội giai đoạn 2010-2015 (tổ chức sáng 14-4) thực sự là những tấm gương tiêu biểu, có nhiều biện pháp, cách làm sáng tạo; là những cá nhân tận tụy hết mình vì công việc, với tinh thần nghị lực, khắc phục khó khăn, thầm lặng cống hiến. 

Đại hội vinh dự đón tiếp các đồng chí: Thượng tướng Đặng Văn Hiếu - Ủy viên trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an; đồng chí Trần Thị Hà, Thứ trưởng Bộ Nội vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng Trung ương; đồng chí Vũ Hồng Khanh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Hà Nội; đại diện lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND; lãnh đạo Văn phòng Thành ủy, UBND TP, Ban Tuyên giáo Thành ủy, Viện KSND, TAND TP, Ban Thi đua khen thưởng TP. Cùng đại diện lãnh đạo Công an, CS PC&CC các tỉnh, thành phố thuộc Cụm thi đua số 1, số 2  - Bộ Công an, Cụm thi đua số 11 UBND TP Hà Nội…

Gác niềm riêng, vì bình yên cộng đồng

Vượt ngoài hữu hạn của cuộc hội ngộ, gặp mặt mang tính chất hội nghị, một trong những điểm nhấn của Đại hội phong trào thi đua “Vì ANTQ” là buổi giao lưu, trò chuyện của những điển hình tiên tiến; là sự chia sẻ tâm huyết, suy nghĩ về đầy trách nhiệm công dân, trách nhiệm người chiến sỹ Công an trên mặt trận đấu tranh, ngăn chặn cái xấu, cái ác. 
Lễ chào cờ trang trọng trước Đại hội

Lễ chào cờ trang trọng trước Đại hội

Lễ chào cờ trang trọng trước Đại hộiRắn rỏi, nhanh nhẹn trong trang phục người đội viên bảo vệ dân phố dân phòng màu cỏ úa, bác Nguyễn Văn Hùng (Chủ nhiệm CLB phòng chống tội phạm giữ gìn ANTT; Tổ trưởng tổ tuần tra chuyên trách phường Khương Mai, quận Thanh Xuân), đem đến Đại hội suy nghĩ thật đơn giản: tham gia công tác giữ gìn ANTT ở địa phương, trước hết để bảo vệ sự bình yên cho người thân của mình, rồi những người xung quanh và bà con khu phố. “Chất” lính Bộ đội Cụ Hồ chưa bao giờ phai trong tâm thức, trách nhiệm của bác Nguyễn Văn Hùng. 
Mỗi điển hình tiên tiến là những câu chuyện xúc động về sự hy sinh thầm lặng vì bình yên cộng đồng

Mỗi điển hình tiên tiến là những câu chuyện xúc động về sự hy sinh thầm lặng vì bình yên cộng đồng

Mỗi điển hình tiên tiến là những câu chuyện xúc động về sự hy sinh thầm lặng vì bình yên cộng đồng

Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân ảnh 3

10 năm gắn bó với phong trào giữ gìn ANTT, phối hợp cùng lực lượng Công an cơ sở bắt giữ, ngăn chặn cả trăm đối tượng, vụ việc phạm pháp hình sự; khen thưởng của các cấp đã được nhận nhiều; song như bác Hùng chia sẻ: “Vui nhất là được sự động viên của gia đình, được sát cánh cùng các đồng chí Công an, đảm bảo bình yên khu phố”. Hai lần bị nghi phơi nhiễm HIV trong quá trình làm nhiệm vụ, bác Chủ nhiệm CLB phòng chống tội phạm giữ gìn ANTT phường Khương Mai chẳng chút sờn: “Giờ tôi vẫn rất khỏe, vẫn tuần tra đêm và mật phục cùng anh em Công an phường”.

Được mời dự buổi giao lưu, câu chuyện và những suy nghĩ, tình cảm rất đời thường của Trung tá Chu Thị Hoa – Đội trưởng đội CSĐT tội phạm về ma túy CAQ Hoàn Kiếm khiến toàn hội nghị lặng đi trong xúc động. 26 năm đứng trong hàng ngũ lực lượng CAND, hơn nửa quãng thời gian ấy, Trung tá Hoa gắn với công tác đấu tranh phòng chống tội phạm ma túy, cái “nghiệp” mà chị cùng đồng đội luôn ý thức được sự mong manh ranh giới sinh tử.

Không nhiều người biết rằng, cho đến lúc này ngồi ở hội trường CATP, ảnh hưởng bởi vết thương trên cơ thể nữ Cảnh sát đội trưởng chống tội phạm ma túy vẫn còn, bởi cú tông xe ô tô trực diện của đối tượng ma túy trên phố Lý Nam Đế, hồi tháng 6-2014. Trung tá Hoa không nói nhiều về những hiểm nguy của nghề đánh án ma túy. Chị nghĩ theo thành công của những chuyên án buộc những kẻ gieo rắc “cái chết trắng” phải trả giá. 

Và một chi tiết trong câu chuyện của Trung tá Hoa; khi chị kể về khoảng thời gian ít ỏi về nhà, được ngồi dạy con gái học bài. Người nữ Trung tá CAND bất chợt một suy nghĩ mà chị chẳng bao giờ dám nói với con: “Nếu trong một trận đánh, điều nguy hiểm xảy đến, con sẽ ra sao…”. Khao khát phút bình yên bên mái ấm gia đình, đâu phải chỉ những người mẹ, người phụ nữ bình thường mới được quyền!
CAQ Long Biên đến nhà dân làm thủ tục cấp CMND

CAQ Long Biên đến nhà dân làm thủ tục cấp CMND

CAQ Long Biên đến nhà dân làm thủ tục cấp CMND

“Bệnh viện Phụ sản Trung ương và bé trai 2 ngày tuổi bị bắt cóc”; chỉ từng ấy dữ liệu thông tin nhưng đã đủ gợi lại câu chuyện xảy ra cách đây 4 năm, với đầy trạng thái hoang mang, lo lắng, bức xúc; rồi đã kết thúc có hậu, bởi sự vào cuộc trách nhiệm, mưu trí của các chiến sỹ Công an Thủ đô. Bé trai Trường Hà, năm nay 4 tuổi – “nhân vật chính” của vụ bắt cóc trẻ em – không có mặt tại buổi giao lưu được, vì bị ốm. Song những nhân chứng, với những cảm xúc còn vẹn nguyên, đủ khiến khán phòng thêm hiểu, cảm phục, trân trọng những hy sinh, nỗ lực thầm lặng của các chiến sỹ Công an.

“Tìm cây kim bé nhỏ giữa biển Đông” là hình ảnh mà ông Đạt, ông nội của bé Trường Hà dùng khi nhắc lại thời điểm bé trai bị bắt cóc. Rồi 5 ngày sau, “cây kim bé nhỏ” ấy đã được tìm thấy, an toàn, khỏe mạnh. PGS-TS Trần Danh Cường – Phó Giám đốc bệnh viện Phụ sản Trung ương, đến dự buổi giao lưu, đã nói hộ cảm xúc của người thân bé Trường Hà, cũng là tấm lòng của các thầy thuốc và nhân dân suốt những năm qua: “Vô cùng biết ơn, cảm phục các chiến sỹ Công an Hà Nội. Các anh đã mò thành công cây kim nhỏ bé dưới đáy biển, các anh thật chuyên nghiệp, tận tụy, thông minh”.
Luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ

Luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ

Luôn nêu cao tinh thần vì nhân dân phục vụ

Sẽ là thiếu sót nếu không nhắc đến một gương điển hình tiên tiến, dù ông khá quen thuộc với nhiều người: Thượng tá Lê Đức Đoàn, nguyên cán bộ Đội CSGT số 1 – Phòng CSGT đường bộ, đường sắt, Công dân ưu tú Thủ đô năm 2012. Gần 40 năm gắn bó với nghề Công an, thì có đến 19 năm liên tục, Thượng tá Đoàn làm nhiệm vụ đảm bảo TTATGT trên cầu Chương Dương.

Ông hào hứng kể: “Niềm vui và động lực đối với tôi, là sự tin yêu, tôn trọng của mọi người. Có người chào tôi bằng tên, người chào chú, người gọi ông xưng cháu. Chỉ có tình yêu và tinh thần trách nhiệm với công việc, mới đem lại niềm vui ấy. Tôi mong mỗi cán bộ, chiến sỹ, nhất là chiến sỹ trẻ, mỗi người mỗi ngày làm một việc tốt, để góp thêm vào vườn hoa đẹp của CATP”, Thượng tá Lê Đức Đoàn nhắn nhủ.

Khẳng định sự trưởng thành của lực lượng Công an Thủ đô

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP nhấn mạnh, một trong những kết quả đó trong 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ”. Đại hội tổ chức giữa những ngày tháng 4 lịch sử của đất nước, chính là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng nhằm khơi dậy niềm tự hào, tinh thần yêu nước, ý thức trách nhiệm và phát huy phẩm chất cao đẹp của người chiến sỹ CAND, tạo sức mạnh thi đua mới trong các cấp và mỗi CBCS Công an Thủ đô, đồng thời góp phần xây dựng thế trận ANND ngày càng vững chắc.
Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện cá nhân, điển hình tiên tiến

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện cá nhân, điển hình tiên tiến

Các đồng chí lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện cá nhân, điển hình tiên tiến

Sự trưởng thành của lực lượng Công an Thủ đô thể hiện rõ nét qua báo cáo tổng kết 5 năm, do Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP trình bày. Phong trào thi đua "Vì ANTQ" cùng các phong trào thi đua khác của CATP  được phát triển mạnh mẽ, tạo động lực tinh thần, thúc đẩy CBCS vượt qua khó khăn, phấn đấu, thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giữ gìn ANTT, và hướng tới xây dựng hình tượng người chiến sỹ Công an Thủ đô “Trung thành, tận tụy, vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. 
Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng anh Nguyễn Văn Huy, cán bộ Báo ANTĐ, cá nhân được tôn vinh tại Đại hội

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng anh Nguyễn Văn Huy, cán bộ Báo ANTĐ, cá nhân được tôn vinh tại Đại hội

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu chúc mừng anh Nguyễn Văn Huy, cán bộ Báo ANTĐ, cá nhân được tôn vinh tại Đại hội

Để ngày càng nâng cao hiệu quả phong trào thi đua “Vì ANTQ” Đảng uỷ, Ban Giám đốc CATP đã chỉ đạo bằng những việc làm thiết thực, cụ thể, tập trung xây dựng hình ảnh người CBCS Công an Thủ đô thân thiện, tận tụy, hết lòng, hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ nhân dân. Tổng kết phong trào thi đua “Vì ANTQ” từ năm 2010 đến năm 2014, CATP đều được Chính phủ, UBND Thành phố thưởng "Đơn vị dẫn đầu phong trào thi đua Vì ANTQ". Nhân dịp kỷ niệm 1000 năm Thăng Long - Hà Nội và 65 năm thành lập CAND, Chủ tịch nước đã tặng thưởng lực lượng Công an Thủ đô Huân chương Sao vàng vì đã có "Công lao to lớn, đặc biệt xuất sắc, đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc".

“Trong phong trào thi đua “Vì ANTQ” đã có hàng nghìn lượt CBCS nêu gương sáng về tinh thần dũng cảm, tận tuỵ quên mình, lập công xuất sắc trong công tác, chiến đấu, nêu gương liêm khiết, không nhận hối lộ, nêu cao phẩm chất tốt đẹp của người chiến sỹ CAND. Nhiều tập thể, cá nhân đã được các cấp khen thưởng, được Bộ trưởng Bộ Công an và nhân dân gửi thư khen ngợi; hàng trăm tập thể, hàng nghìn cá nhân có thành tích xuất sắc được các ngành, các cấp khen thưởng. Nhiều tấm gương điển hình tiên tiến của Công an Hà Nội mà hình ảnh, tên gọi đã trở nên gần gũi, thân quen”, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi khẳng định.

Nhân rộng gương điển hình, người tốt, việc tốt

Biểu dương và chúc mừng Đại hội điểm thi đua phong trào “Vì ANTQ” của CATP Hà Nội; Thượng tướng Đặng Văn Hiếu – Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an ghi nhận: trong 5 năm qua, Công an Hà Nội đã có nhiều biện pháp thiết thực để đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước. Nhiều nội dung của phong trào thi đua được cụ thể hóa sát với từng đơn vị; chất lượng thực hiện ngày càng nâng lên, thực sự là động lực thúc đẩy CBCS thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung - Giám đốc CATP phát biểu tại hội nghị

Thượng tướng Đặng Văn Hiếu đánh giá phong trào thi đua “Vì ANTQ” của Công an Hà Nội luôn bám sát những sự kiện, các ngày kỷ niệm lớn của đất nước, dân tộc, Thành phố, và của lực lượng CAND, đồng thời có sự gắn kết chặt chẽ với các phong trào thi đua khác. Nhiều nội dung phong trào thi đua đã được tổ chức thực hiện tập trung giải quyết các khâu khó, việc mới, những vấn đề nổi cộm, bức xúc ở cơ sở. Qua đó, nhiều cá nhân đã vượt qua khó khăn thách thức, dũng cảm, mưu trí, lập công xuất sắc trong học tập, rèn luyện và đấu tranh trấn áp tội phạm, trở thành gương tốt, việc tốt trong CATP.

Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu gợi mở một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới. Đó là Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP và chỉ huy các đơn vị cơ sở phải tiếp tục xác định và nhận thức đầy đủ về ý nghĩa, tác dụng và tầm quan trọng của phong trào thi đua “Vì ANTQ”. Thường xuyên quan tâm đổi mới, nâng cao hiệu quả công tác lãnh đạo, chỉ đạo phong trào thi đua; đồng thời gắn kết, phối hợp chặt chẽ với những phong trào, cuộc vận động khác để tạo không khí thi đua sôi nổi rộng khắp, có sức lôi cuốn mạnh mẽ CBCS.

Cùng với đó, phải luôn đổi mới nội dung, hình thức và biện pháp thực hiện phong trào thi đua cho phù hợp với yêu cầu nhiệm vụ được giao. Sau mỗi đợt thực hiện phong trào thi đua, phải tiến hành tổ chức sơ kết, tổng kết đánh giá, rút ra những bài học kinh nghiệm, nhân rộng các sáng kiến, kinh nghiệm, những điển hình tiên tiến, người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực công tác, đồng thời phải nghiên cứu, hình thành những cơ chế động viên khen thưởng đảm bảo dân chủ khách quan, kịp thời cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc.

“Trách nhiệm của lực lượng Công an Thủ đô rất nặng nề, nhưng vô cùng vẻ vang. Tôi tin tưởng rằng với truyền thống anh hùng, lực lượng Công an Thủ đô nhất định sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân tin cậy giao phó. Các gương điển hình tiên tiến ngày hôm nay sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực phấn đấu hơn nữa, xứng đáng với sự tôn vinh của cán bộ, chiến sỹ Công an Thủ đô”, Thứ trưởng Thường trực Đặng Văn Hiếu nêu rõ.

Phát biểu bế mạc Đại hội, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung,  Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP, bày tỏ trân trọng cảm ơn và nghiêm túc tiếp thu những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Thứ trưởng Thường trực Bộ Công an. Đồng chí Giám đốc nêu rõ, mặc dù đất nước và Thủ đô trong những năm qua còn gặp nhiều khó khăn, thách thức trên nhiều lĩnh vực, nhưng dưới sự chỉ đạo trực tiếp và toàn diện của Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an; của Thành ủy, HĐND và UBND TP; sự phối hợp, giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, ban ngành, đoàn thể và sự thương yêu đùm bọc của quần chúng nhân dân Thủ đô, Đảng ủy, Ban Giám đốc và cấp ủy chỉ huy các đơn vị trong CATP đã chủ động chỉ đạo đổi mới toàn diện phương pháp tổ chức, thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ”.

 Nhiều nội dung, hoạt động phong trào thi đua đã có hướng đột phá với quyết tâm khắc phục những khâu yếu, việc khó trong công tác và trong chiến đấu của từng cán bộ, chiến sỹ.  Từ thực hiện phong trào thi đua, đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân điển hình xuất sắc tiêu biểu trong các lĩnh vực công tác đã được Đảng, Nhà nước, Bộ Công an, Thành ủy, UBND thành phố và nhân dân ghi nhận, tặng thưởng nhiều danh hiệu và hình thức khen thưởng cao quý. “Đây thực sự là những bông hoa đẹp trong vườn hoa ngát hương trong các lĩnh vực công tác và chiến đấu của CATP; là những tấm gương sáng để mọi người noi theo”, Giám đốc CATP khẳng định.

Đại hội nhất trí thông qua nội dung phong trào thi đua “Vì ANTQ” năm 2016-2020; và Quyết tâm thư. 

Trong 5 năm qua, CATP đã phát động nhiều đợt thi đua ngắn, đợt cao điểm đấu tranh phòng chống tội phạm kinh tế, hình sự, ma tuý, bắt, truy nã và thực hiện công tác cơ bản. Đã xuất hiện trên 34.000 lượt gương tốt (tăng bình quân mỗi năm 6,2%) và tăng trên 4.000 gương tốt so với 5 năm trước. Trong công tác, chiến đấu đã có 44.866 lượt tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc được Nhà nước, Chính phủ, Bộ Công an, UBND Thành phố và Giám đốc CATP khen thưởng (tăng 17.545 lượt tập thể, cá nhân = 64% so với 5 năm trước)…

Thiếu tá Nguyễn Văn Điểm – Đội trưởng Đội Nghiên cứu chuyên đề an ninh, Phòng Tham mưu CATP:

Chủ động nắm chắc tình hình, tham mưu đúng

Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” của CATP, tập thể Đội Nghiên cứu chuyên đề an ninh vinh dự được tôn vinh là đơn vị điển hình tiên tiến tại Đại hội. Phần thưởng này là sự ghi nhận hết sức ý nghĩa, tạo động lực giúp mỗi CBCS của Đội thêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; bằng phương châm: không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức, chủ động nắm bắt tình hình, từ đó tham mưu đúng, trúng các vấn đề với các cấp lãnh đạo. Thượng úy Tạ Thị Hà Giang, cán bộ Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội:

Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” của CATP, tập thể Đội Nghiên cứu chuyên đề an ninh vinh dự được tôn vinh là đơn vị điển hình tiên tiến tại Đại hội. Phần thưởng này là sự ghi nhận hết sức ý nghĩa, tạo động lực giúp mỗi CBCS của Đội thêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; bằng phương châm: không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức, chủ động nắm bắt tình hình, từ đó tham mưu đúng, trúng các vấn đề với các cấp lãnh đạo. Thượng úy Tạ Thị Hà Giang, cán bộ Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội:

Tổng kết 5 năm thực hiện phong trào thi đua “Vì ANTQ” của CATP, tập thể Đội Nghiên cứu chuyên đề an ninh vinh dự được tôn vinh là đơn vị điển hình tiên tiến tại Đại hội. Phần thưởng này là sự ghi nhận hết sức ý nghĩa, tạo động lực giúp mỗi CBCS của Đội thêm quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao; bằng phương châm: không ngừng nâng cao trình độ, kiến thức, chủ động nắm bắt tình hình, từ đó tham mưu đúng, trúng các vấn đề với các cấp lãnh đạo.

Thượng úy Tạ Thị Hà Giang, cán bộ Trung tâm Huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ CATP Hà Nội:

Nghiên cứu khoa học để có nhiều sáng kiến

Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân

Công tác tại đơn vị mới của CATP, song tôi và đồng đội đã luôn ý thức được chức năng, nhiệm vụ của đơn vị, cá nhân. Để thực hiện tốt công tác quản lý, huấn luyện và bồi dưỡng nghiệp vụ, cá nhân mình phải có sự học hỏi không ngừng, có niềm say mê nghiên cứu khoa học, đặc biệt ở lĩnh vực chuyên môn. Hơn nữa, từ sự học hỏi, nghiên cứu ấy, phải có được những sáng kiến, giải pháp để nâng cao hiệu quả công việc.

Trung tá Lê Anh Tuấn – Đội trưởng đội Hướng dẫn phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ khối quận, thị xã, thuộc Phòng Xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ:

Phải biết “khơi”, để phong trào mạnh

Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân
Hạt nhân quan trọng của bất cứ phong trào đảm bảo ANTT cũng đều có đối tượng được hướng đến để tuyên truyền, vận động tham gia. Song phong trào muốn thực chất, muốn hiệu quả, thì cán bộ làm phong trào phải tâm huyết, phải luôn đau đáu với nó. Mỗi một phong trào thành công, không được hình thành tâm lý tự mãn. Phải nhân rộng kinh nghiệm hay, cách xây dựng phong trào thành công đó, cho những chuyên đề, mô hình, phong trào khác.

Thượng tá Phạm Văn Hân – Phó Giám thị Trại tạm giam số 2:

“Xây” quy trình chặt chẽ, nâng hiệu quả công việc

Tận tâm vì sự bình yên, hạnh phúc của nhân dân

Ở đơn vị đặc thù như Trại tạm giam số 2, việc xây dựng quy trình làm việc khoa học, chặt chẽ có ý nghĩa mấu chốt quyết định thành công công việc. Từ khâu quản lý người bị tạm giam, người chấp hành hình phạt tù, hay những đợt chuẩn bị xét giảm án, tha tù…quy trình công tác chặt chẽ xác định được rõ trách nhiệm, chức năng của cán bộ, sẽ giúp hiệu quả cao. Luôn phát động thi đua thực hiện nghiêm quy trình toàn đơn vị.

Tin cùng chuyên mục