Trở về từ cuộc thi "Nam vương quốc tế 2017" với danh hiệu cao nhất, Ngọc Tình vừa tung ra bộ ảnh mới với tạo hình ấn tượng
Để khắc họa được trọn vẹn vẻ đẹp của tân "Nam vương quốc tế", nhiếp ảnh gia Quang Khuê đã đặt Ngọc Tình ở trong một xưởng mộc, vào vai chàng thợ mộc nóng bỏng cùng những chàng trai tráng kiện khác.
Sau khi đăng quang ngôi vị "Nam vương quốc tế 2017" tại Thái Lan, Ngọc Tình đã lưu lại xứ sở Chùa Vàng để cùng Ban tổ chức thực hiện những hoạt động "hậu" đăng quang, đồng thời cho việc quảng bá cuộc thi ở các quốc gia khác trên thế giới.
Ngọc Tình chia sẻ, để giành được chiến thắng tại cuộc thi "Nam vương quốc tế 2017", anh đã phải trải qua cả một quá trình khổ luyện trong suốt một thời gian dài.
Ngọc Tình đã mất nhiều năm kiên trì luyện tập để có được một hình thể chuẩn với cơ bụng 6 múi săn chắc.
Không chỉ tập thể hình, thể dục thể thao, Ngọc Tình còn luyện võ cổ truyền nhằm nâng cao thể trạng và sức bền cho cơ thể.
Cùng với một chế độ ăn hà khắc, chủ yếu là ăn cá, thịt ức gà, thịt bò và rau xanh, mỗi ngày tập luyện ít nhất 3 tiếng đồng hồ, Ngọc Tình đã sở hữu được thân hình lý tưởng.
Hiện nay, tên Ngọc Tình cũng đã vinh dự được xuất hiện trên chuyên trang sắc đẹp uy tin thế giới Global Beauties với hình ảnh là một trong những gương mặt đăng quang tại các cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới dành cho phái nam.
1
2
3
4
5
6
7
8

Tân "Nam vương quốc tế" Ngọc Tình khoe hình thể đẹp như tượng

  • 29/11/2017 14:45
  • 0 bình luận
  • An Vy (Ảnh: Quang Khuê)
ANTD.VN - Ngọc Tình chia sẻ, anh đã trải qua quãng thời gian dài khổ luyện để có được hình thể săn chắc, khỏe khoắn và đáng mơ ước như hiện tại. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC