• Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

  Lễ Công bố sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2020

  ANTD.VN - Tối 25-11 tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra lễ công bố vinh danh 124 doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia năm 2020.  Việc lựa chọn doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm một lần, bắt đầu từ năm 2008, nhằm khuyến khích doanh nghiệp theo đuổi các giá trị của chương trình là Chất lượng - Đổi mới, Sáng tạo - Năng lực tiên phong để không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm và phát triển doanh nghiệp.

 • Bí quyết là những điều... “rất cũ”

  Bí quyết là những điều... “rất cũ”

  ANTD.VN - Covid-19 đã trở thành cái tên “ác mộng” đối với cả thế giới, khi sự ảnh hưởng tiêu cực của đại dịch chưa từng có trong lịch sử này tác động tới mọi mặt kinh tế - xã hội. Trong biến cố lớn kiểu “VUCA” đó, có những doanh nghiệp vẫn đứng vững, vừa chống dịch, vừa phát triển. Điểm chung là các doanh nghiệp đó rất chú trọng đến việc xây dựng nền tảng văn hóa của họ. Chẳng hạn như Tập đoàn Tân Hiệp Phát, bí quyết để vượt qua Covid-19 lại là những điều... “rất cũ”!

 • Nhiều doanh nghiệp Việt đề ra chiến lược vượt qua thách thức, khó khăn

  Nhiều doanh nghiệp Việt đề ra chiến lược vượt qua thách thức, khó khăn

  ANTD.VN -  Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 gây ra những biến động lớn, ảnh hưởng nghiêm trọng về kinh tế - xã hội - đời sống trên khắp thế giới, nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã đề ra những chiến lược để vượt qua giai đoạn khó khăn. Trong đó, văn hóa doanh nghiệp được xem là chìa khóa hình thành "hệ miễn dịch" chống lại tác động từ SARS-CoV-2.

 • Đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao KHCN khu vực Đông Nam Bộ tham quan và giao lưu tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát

  Đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao KHCN khu vực Đông Nam Bộ tham quan và giao lưu tại Tập đoàn Tân Hiệp Phát

  ANTD.VN - Sáng ngày 09/10/2020, Đoàn đại biểu lớp tập huấn chuyển giao khoa học công nghệ (KHCN) khu vực Đông Nam Bộ đã có chuyến tham quan nhà máy Tân Hiệp Phát tại Bình Dương và giao lưu cùng đại diện tập đoàn. Đây là một trong chuỗi các hoạt động thực tế thuộc chương trình tập huấn năm 2020 do Trung tâm phát triển Khoa học công nghệ và tài năng trẻ tổ chức.

 • Tâm thế "đứng trên vai người khổng lồ cộng đồng" kiên cường vượt "bão" Covid-19

  Tâm thế "đứng trên vai người khổng lồ cộng đồng" kiên cường vượt "bão" Covid-19

  ANTD.VN - Nỗ lực của Việt Nam kiên cường và thành công trong phòng chống đại dịch Covid-19 đã được thế giới ghi nhận. Bản lĩnh, tinh thần Việt Nam với quyết tâm “không gì là không thể” đã được quảng bá ra thế giới qua hàng loạt các bài viết, các phóng sự được thực hiện bởi các phóng viên trong và ngoài nước. Nổi lên trong đó là hình ảnh của nữ doanh nhân Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát với đoạn phỏng vấn chương trình truyền hình High Flyers, một trong những talk show uy tín của Hãng Bloomberg với tỉ suất người xem lớn tại Mỹ.

 • Giữa "tâm bão" Covid-19, sản phẩm có lợi cho sức khỏe là hướng đi đúng!

  Giữa "tâm bão" Covid-19, sản phẩm có lợi cho sức khỏe là hướng đi đúng!

  ANTD.VN - Từ sau Tết Nguyên đán 2020, “cơn bão” dịch bệnh Covid-19 đã đe dọa sức khỏe của cả thế giới, đồng thời gây ảnh hưởng tiêu cực chưa từng có lên các mặt đời sống, kinh tế của con người. Nhưng trong cơn bĩ cực, cơ hội vẫn dành cho những doanh nghiệp có chiến lược phát triển những dòng sản phẩm đảm bảo sức khỏe người tiêu dùng là giá trị cốt lõi.

 • Nữ sinh xin lỗi mẹ khiến khán giả rơi nước mắt

  Nữ sinh xin lỗi mẹ khiến khán giả rơi nước mắt

  ANTD.VN -Sau khi xem chương trình “Lời xin lỗi” vừa được phát sóng trên VTV9, nhiều khán giả đã không kìm được nước mắt khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của nữ sinh viên cùng mẹ đi lượm ve chai để lấy tiền đóng học phí.

 • 20 năm Taekwondo Việt Nam:Hành trình mang đậm khí phách Việt Nam

  20 năm Taekwondo Việt Nam:Hành trình mang đậm khí phách Việt Nam

  ANTD.VN -Ngày 16/12, lễ khai mạc kỷ niệm 20 năm thành lập Liên đoànTaekwondo Việt Nam đã diễn ra tại Nhà thi đấu quân khu 7. Đây là một trong những sự kiện võ thuật lớn nhất được tổ chức ở Việt Nam trong năm 2016, với sự đồng hành của nhãn hàng nước tăng lực Number 1.

 • Nhân dân vùng lũ Quảng Bình đón nhận niềm vui

  Nhân dân vùng lũ Quảng Bình đón nhận niềm vui

  ANTD.VN -Gần một tháng sau đợt mưa lớn gây ra “lũ chồng lũ” gây thiệt hại nặng nề cho nhân dân ở Quảng Bình nói chung và người dân một số tỉnh miền Trung nói riêng, cùng với sự chung tay giúp đỡ của toàn xã hội, bà con ở đây vẫn đang nỗ lực từng ngày để thoát khỏi khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 • Rời AFF Cup, "Messi Campuchia" sẽ thi đấu tại giải bóng đá quốc tế BTV-Cup Number 1

  Rời AFF Cup, "Messi Campuchia" sẽ thi đấu tại giải bóng đá quốc tế BTV-Cup Number 1

  ANTD.VN -Sáng ngày 24/10, tại Bình Dương đã diễn ra buổi họp báo công bố Giải bóng đá quốc tế Truyền hình Bình Dương - Cúp Number 1 lần thứ 17 năm 2016. Đây được coi là giải đấu mạnh nhất, hấp dẫn nhất cấp câu lạc bộ tại Việt Nam do Đài truyền hình Bình Dương tổ chức với sự tài trợ chính của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1. Đây cũng là lần thứ 17 liên tiếp, thương hiệu Nước tăng lực này đồng hành cùng giải đấu và lập nên kỷ lục vô tiền khoáng hậu trong nỗ lực đồng hành cùng nền bóng đá Việt Nam.

 • Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  Người dân Đất Mũi vui mừng với cây cầu thép dây văng mới

  ANTD.VN -Sau gần một tháng khẩn trương xây dựng, cây cầu thép dây văng do nhãn hàng Trà thảo mộc Dr Thanh tài trợ cho xã Tân Lộc, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau đã chính thức được khánh thành vào sáng ngày 17/11, trong niềm phấn khởi của đông đảo bà con nhân dân và chính quyền địa phương.